HỌC CNTT VÀ NGHỆ THUẬT Ở MONTPELLIER

27/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
HỌC CNTT VÀ NGHỆ THUẬT Ở MONTPELLIER

1. Epitech

Còn được gọi là "Grandes Ecoles",  là một tổ chức giáo dục hàng đầu dành cho các sinh viên đam mê tin học và mở cửa cho họ cơ hội việc làm đầy hứa hẹn với mức độ việc làm sau khi tốt nghiệp là 96%, với hơn 3000 công ty đối tác tích cực. Một trong những cơ sở giáo dục quan trọng nhất chuyên ngành CNTT ở châu Âu, đào tạo nguồn nhân lực được xây dựng trên ba phẩm chất mà đang ngày càng yêu cầu của người lao động: khả năng thích ứng, tự phát triển và khả năng quản lý dự án.

Epitech mang đến cho sinh viên một môi trường chuyên nghiệp không ngừng phát triển với các phương pháp giảng dạy độc đáo:

Các mô hình hiện đại dựa trên kinh nghiệm, tập trung vào việc thực hành và phát triển của dự án. Môi trường năng động, giúp các sinh viên chủ động và sang tạo, rèn luyện được các yếu tố quan trọng: làm việc theo nhóm, điều chỉnh, định hướng, đổi mới, sáng tạo, và quan trọng nhất là khả năng tập trung trong công việc, đào tạo nguồn nhân lực bắt kịp với thời đại và đáp ứng nhu cầu của ngành công nghệ thông tin và truyền thông. Sinh viên tốt nghiệp Epitech làm việc trên các vị trí quản lý chủ chốt trong các công ty lớn của châu Âu và quốc tế.

2. Studio M Academy

Được thành lập vào năm 1990 bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Studio M đã đa dạng các khóa học của mình vào các lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, nhiếp ảnh và âm thanh và trở thành một trong những nghệ thuật nổi tiếng ở Pháp vì phạm vi rộng lớn của các khóa học chuyên nghiệp. Nhà trường đã phát triển nhanh chóng trong vài năm và đã mở ra một số cơ sở ở thị trấn đại học hàng đầu của Pháp bao gồm Lyon vào năm 2003 và Toulouse trong năm 2007.

Năm 2011, Studio M tung ra một trường quốc tế mới tại Montpellier gọi là Studio M Academy để chào đón các sinh viên nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm nghệ thuật ở Pháp.

Studio M đã trở thành chuyên gia hàng đầu ở Pháp cung cấp các khóa học chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau đây: Arts Foundation Course, Visual Communication, Thiết kế không gian, Thiết kế sản phẩm, nhiếp ảnh, Thiết kế âm thanh.

Studio M cung cấp văn bằng, bằng cấp được quốc tế công nhận và cung cấp các văn bằng được công nhận bởi Liên đoàn châu Âu của trường trong các lĩnh vực Cử nhân Nghệ thuật - 3D Animation, Cử nhân Nghệ thuật – Multimedia, Cử nhân Mỹ thuật - Thiết kế.

Xem thêm >> Cẩm nang du học PhápHệ thống giáo dục tại Pháp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân