Pháp và những kỳ quan đẹp của nó

22/05/2017 - Cẩm Nang Du Học
Pháp và những kỳ quan đẹp của nó

Paris, thành phố Tháp Eiffel, là thủ đô của Pháp. Thành phố này có đầy đủ các bảo tàng đẳng cấp thế giới, đài kỷ niệm và các điểm tham quan khác. Không nghi ngờ gì; Tháp Eiffel là một trong những điểm tham quan du lịch phổ biến nhất ở Pháp. Đây là toà nhà cao nhất ở Paris. Champs-Elysées, nhà thờ Notre-Dame, Moulin-Rouge cũng là một số địa điểm nổi tiếng của Paris. Nhiều du khách từ các quốc gia khác nhau như Tim Lamont, một doanh nhân nổi tiếng thường gọi vòng quanh Paris để xem vẻ đẹp của nó.

cảnh đẹp tại pháp

Nice là một thành phố khác của Pháp kết hợp với lịch sử đầy màu sắc. Trong quá khứ, một số khu vực của thành phố này thuộc sở hữu của một nước khác, Ý. Tuy nhiên, Nice nằm trên Riviera Riviera của Pháp giữa những ngọn đồi gồ ghề và vùng biển xanh của Địa Trung Hải. Các bãi biển, chợ hoa nổi tiếng, phố cổ, cảng cũ, và một số phòng trưng bày nghệ thuật của Nice, tất cả đều thu hút du khách chủ yếu. Baie des Anges  kéo dài là một bãi biển tuyệt vời trên thế giới. Một trong những thành phố lịch sử và lịch sử nhất của châu Âu là Strasbourg. Nhà thờ Gothic, đường phố chật hẹp, nhà gỗ nửa khuôn và các kênh rạch đều nâng cao vẻ đẹp của Strasbourg.

Thành phố Strasbourg

Marseille, nằm ở bờ biển phía đông nam Pháp là thành phố lớn thứ hai. Các điểm tham quan lớn của Marseille là nhà thờ lớn của thành phố và nhà thờ St. Laurent thời trung cổ. Nó có một cảng thương mại lớn nhất đóng một vai trò quan trọng để giữ cho bánh xe của nền kinh tế của đất nước chạy. Từ cảng này các thành phần lớn của máy móc hoặc toàn bộ máy móc như rửa áp lực được chuyển. Cảng cũ cũng là một nơi để xem.

Lyon, nằm giữa Paris và Marseille, nằm trong top 10 thành phố sáng tạo nhất trên thế giới. Điều kiện kinh tế của thành phố này đang phát triển từng ngày. Lyon nổi tiếng với ngành công nghiệp du lịch, ẩm thực, điện ảnh, bóng đá. Thế giới biết thành phố này về ngành ngân hàng, hóa chất, dược phẩm và công nghệ sinh học. Dầu dừa tốt nhất được sản xuất từ ​​đây. Thành phố này cũng nổi tiếng với các nhà hàng tốt. Vốn hoạt động đến từ thành phố này.

Toulouse, nằm trên bờ biển phía nam của Pháp là điểm đến rất phổ biến cho người nước ngoài và du lịch. Nó còn được gọi là "thành phố hồng". Nhà thờ St Sernin, nhà thờ Jacobins và các nhà thờ, và Place du Capitole là những nơi tuyệt vời của thành phố này. Nó có một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới và một dân số đa văn hóa.

Một thành phố khác là Lille. Nó có một thành phố cổ nổi tiếng với những ô vuông và tháp chuông của Flemish. Đáng lưu ý là thành Citadel năm 17, phòng trưng bày nghệ thuật Lille tốt nhất ở Pháp sau Louvre, La Piscine và sở thú Lille nổi tiếng.

Toulon là một thành phố hải cảng hấp dẫn. Nó có một khu phố cổ hấp dẫn. Hai tượng đài nhà thờ St. Pierre và lâu đài của Công tước xứ Brittany được nhìn thấy ở thành phố cổ Nantes.

Những nơi này cũng giống như những phòng nhỏ của Pháp những người đầy dẫy vẻ đẹp và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

Tại sao Pháp là một nơi nổi tiếng để đến thăm

Nếu bạn là một du khách nồng nhiệt, có một nơi nổi tiếng mà bạn không thể bỏ lỡ thăm viếng trong cuộc đời của bạn: Pháp huyền thoại và lãng mạn. Pháp, quốc gia lớn nhất ở Tây Âu, nổi tiếng, trong số những thứ khác, về lịch sử, ngôn ngữ, nghệ thuật và xu hướng thời trang.

Tuần lễ thời trang Paris năm 2016

Một quốc gia rất giàu lịch sử, Pháp đã có nguồn gốc từ hơn một triệu năm trước. Các sự kiện khác nhau trong suốt thời kỳ cổ đại, trung lưu và hướng tới thời kỳ hiện đại đã làm cho Pháp trở thành một nhóm đông đảo năng động và đang phát triển.

Các giai đoạn lịch sử đáng nhớ như Trận chiến Tours, Trăm năm Chiến tranh, Cách mạng Pháp, và hai Thế chiến đã gần như là một phần của các nghiên cứu học thuật.

Cả hai nhân vật lịch sử nổi tiếng và nổi tiếng đã xuất hiện từ Pháp khi nó chứng kiến ​​sự gia tăng và sụp đổ của sự tồn tại của nó. Clovis, Charlemagne, Louis IX, Napoleon Bonaparte, Bernadette Soubirous và Charles de Gaulle chỉ là một vài trong số những nhân cách phi thường mà hành động của họ đã chiếm được trí tưởng tượng của vô số người.

Với giá trị lịch sử của Pháp, hãy nhớ ghé thăm các địa điểm lịch sử của Pháp, như Lâu đài Conciergerie, Arc de Triomphe, Sainte Chapelle, Nhà thờ Notre Dame Paris, Hầm mộ của Paris, Tháp Eiffel và Musee du Louvre.

Nhiều người coi Pháp là ngôn ngữ của tình yêu. Các bộ phim như French Kiss và Forget Paris, thường miêu tả Pháp như là một nơi rất lãng mạn. Thể hiện tình yêu bằng tiếng Pháp dường như làm tăng thêm trải nghiệm lãng mạn giữa hai người.

Pháp có chia sẻ của các nghệ sĩ tuyệt vời. Jean Fouquet được coi là họa sĩ thời Trung cổ nổi tiếng nhất nước Pháp. Các họa sỹ người Pháp, như Claude Monet và Georges Braque, đóng góp nhiều cho sự phát triển của nghệ thuật Pháp. Những người nước ngoài sống ở Pháp, như Pablo Picasso và Vincent van Gogh, cũng khiến Pháp nổi tiếng trong thế giới nghệ thuật.

Nằm ở Paris và là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, Louvre có một bộ sưu tập đồ cổ, điêu khắc, tranh vẽ và bản vẽ từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm >> Cẩm nang du học Pháp, Hệ thống giáo dục tại Pháp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân