Chat với chúng tôi

7LZ.jpgU5C.jpg

TUYẾN SINH DU HỌC PHẦN LAN 2019 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

(Du học Phần Lan) - Từ trước đến nay, Phần Lan luôn được xem là quốc gia đi đầu trong đào tạo và giáo dục sinh viên các cấp. Ngay cả các cường quốc về giáo dục như Anh, Úc, Mỹ, Canada,.. cũng phải nể phúc về nền giáo dục “đặc biệt” của Phần Lan. Không có quá nhiều áp lực học tập, không phân cao thấp, lớp chọn, lớp chuyên, không đặt nặng vấn đề điểm sổ, chỉ học những kiến thức thiết yếu và có tính ứng dụng thực tế cao. 

     Tuy chương trình miễn học phí của các trường tại Phần Lan đã kết thúc vào năm 2017, nhưng nhu cầu cũng như số lượng du học sinh đi du học phần Lan không hề sụt giảm. Vậy lý do tại sao du học Phần Lan lại thu hút du học sinh các nước như vậy? Và điều kiện du học Phần Lan có cao không và chi phí như thế nào?

Thì qua bài viết ngày công ty tư vấn du học và đào tạo CHD xin được chia sẻ cũng như giải đáp những câu hỏi của đông đảo các bạn hiện nay

1. Tại sao du học Phần Lan lại thu hút đến vậy?

     Đến với du học Phần Lan chỉ cần bạn đậu kỳ thi đầu vào thì sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 50% – 100% học phí. Phần Lan là một trong 11 trường dẫn đầu toàn cầu về chất lượng giáo dục và đào tạo. Với học sinh, sinh viên hiện nay thì áp ức học tập cũng như thi cử và điểm số khá là cao nên nếu bạn cần tìm một nền giáo dục không áp lực học hành thì Phần Lan là sự lựa chọn số một. Trong giảng dạy đại học, sinh viên làm bài kiểm tra sau mỗi khóa học chứ không có kỳ thi tập trung như đại đa số các nước châu Âu, điều này giúp giảm tải rất nhiều áp lực cho học sinh và sinh viên.

Xem thêm >> Học gì ở Phần Lan - Du học Phần Lan

2. Điều kiện du học Phần Lan cần những gì?

Cử nhân

Thạc Sĩ

- Tốt nghiệp PTTH hoặc đang theo học lớp 12.

-  Không yêu cầu bằng IELTS, tuy nhiên trình độ phải tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 79.80.

-   Vượt qua kỳ thi đầu vào do các trường Đại học ứng dụng Phần Lan tổ chức vào trễ nhất là tháng 4 hàng năm

 

-  Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, điểm trung bình tốt nghiệp trên 7.0.

-  Trình độ Anh ngữ tối thiếu IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 92.

-    Kinh nghiệm làm việc liên quan ít nhất 3 năm

-    GMAT tối thiểu 550 (tùy trường yêu cầu)

 

 

3. Trình độ ngoại ngữ

     Ngôn ngữ chủ yếu ở Phần Lan là tiếng Phần và tiếng Thụy Điển. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là tiếng anh không trở nên phổ biến, hầu hết người dân Phần Lan đều có khả năng tiếng anh tốt và thường sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Một phần nữa, để đặt chân đến “xứ sở ngàn hồ” bạn cần phải trải qua kỳ thi đầu vào tổ chức hoàn toàn bằng Tiếng Anh với yêu cầu  trình độ anh ngữ  tối thiểu tương đương IELTS 6.0

4. Chứng minh tài chính visa du học Phần Lan

     Nói về chứng minh tài chính du học Phần Lan không hề khó khăn phức tạp như Anh, Mỹ, Úc….Khi xin giấy phép cư trú sinh viên, du học sinh quốc tế không nằm trong khối EU cần phải chứng minh khoảng thu nhập gia đình tối thiểu rơi vào khoảng 6720 EUR/ năm (tương đương 180 triệu). Trên thực tế, du học sinh cần khoảng 600 – 700 EUR/ tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập.

Du học sinh sẽ có được giấy phép cư trú trong vòng 1 năm, chính vì vậy khi du học Phần Lan, sinh viên cần gia hạn visa mỗi năm với phí tương đương 12 EUR/ năm. Mỗi lần như vậy, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập tối thiểu của gia đình  (6720 EUR/năm) và kết quả học tập của bạn (hoàn thành đủ tín chỉ của trường).

Xem thêm >> Du học Phần Lan: Xin visa có khó hay không?

Để không bỏ lỡ cơ hội nhập học mùa xuân năm 2019 tại đất nước thiên đường này thì các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với CHD để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ chi tiết về du học Phần Lan nhé

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————
VP Điện Biên:   Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên  

Hotline:   0912.027.114 - 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/duhocphanlanCHD/

CHD - Education

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

Tuyển sinh du học Phần Lan kỳ thu 2018

Du học Châu Âu không cần IELTS? Đạt học bổng du học giá trị tới 100% học phí? Chi phí...

Tuyển sinh du học Phần Lan kỳ thu 2017

(Du học CHD) - Thu hút hơn 20.000 sinh viên quốc tế từ 72 quốc gia đến tham gia học tập, Phần Lan là một...

Prev Next