ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG LAUREA NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN

ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG LAUREA NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN

ngành quản trị du lịch khách sạn trường laurea

1. Giới thiệu chung về Laurea

Trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Laurea tọa lạc tại Uusimaa, Phần Lan. Được thành lập vào năm 1992 với tên gọi cũ là Trường Bách Khoa Espoo-Vantaa. Trường được đổi tên thành Laurea vào năm 2001.

Nền giáo dục tại Laurea dựa trên mô hình “Học tập đi đôi với Phát triển”, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát triển bản thân khi tham gia học tập tại trường. Hiện tại trường có hơn 7.800 sinh viên từ hơn 40 quốc gia khác nhau với khoảng 500 cán bộ giảng viên tham gia giảng dạy và hơn 1500 cử nhân tốt nghiệp hàng năm.

2. Tại sao nên chọn trường Laurea?

- Sinh viên có thể học tập một cách linh hoạt qua các dự án, học tập và làm việc theo kế hoạch cá nhân

- Tại Laurea, sinh viên được sự tương tác và gặp gỡ giữa mọi người trong một môi trường quốc tế, được định hướng và phản hồi một cách tốt nhất.

- Laurea quản lý dịch vụ dựa trên việc hiểu người, tiếp thị và bán hàng để hiểu khách hàng, giúp sinh viên thực tế trong việc hiểu khách hàng, an toàn trong việc hiểu người dùng, linh động trong công việc quản lý nhà hàng - khách sạn.

- Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao: 94,58%

- Đội ngũ cán bộ nhân viên giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

ngành quản trị du lịch khách sạn trường laurea

- Môi trường học tập được trang bị cơ sở hạ tầng thuộc nhóm hiện đại nhất Châu Âu  cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên hiệu quả, tại Laurea, du học sinh quốc tế nhận được môi trường học tập và làm việc tiện nghi nhất có thể.

- Du học sinh quốc tế được nhà trường kết hợp với chính phủ Phần Lan hỗ trợ rất lớn về chi phí đi lại và ăn uống tại trường.

- Đặc biệt, mạng lưới liên kết rộng khắp của trường Laurea với hơn 250 đối tác quốc tế bao gồm các học viện cao học trên toàn Châu Âu và Châu Mỹ, các tập đoàn khổng lồ trên thế giới như Itella, Nokia, Coca-cola… và các tổ chức nghiên cứu khác như European Retail Academy, European Network of Living Lab… Đây là tiền đề quan trọng để các du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ được hưởng những lợi thế và cơ hội rất lớn trong vấn đề việc làm.

>>> XEM THÊM: TUYỂN SINH DU HỌC PHẦN LAN KỲ THÁNG 09/2020

3. Chương trình giảng dạy

UAS

Năm học

Học phí (EUR/năm)

Laurea

Cử nhân Quản trị Khách sạn (B.S Hotel Management)

3,5 năm

Yêu cầu đầu vào

- Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, hoặc đang là sinh viên Đại học năm I hoặc năm II. (Học sinh THPT nên bắt đầu làm hồ sơ từ năm lớp 12)

- Tiếng Anh nói và viết tốt, có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

- Thi đậu kỳ thi đầu vào Phần Lan

4. Phương thức tuyển sinh

Đại học Laurea sử dụng hai phương thức tuyển sinh:

Kỳ thi đầu vào do chính phủ Phần Lan ra dề và điểm thi SAT (điểm SAT yêu cầu thấp nhất là 500 điểm cho phần đọc và 500 điểm cho phần toán. Hạn chót gửi điểm SAT là giữa tháng 4 hàng năm).

5. Học bổng

Chương trình học bổng tại Đại học Laurea là chương trình trao học bổng cho các sinh viên quốc tế tiềm năng, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và có động lực cao để theo đuổi chương trình học tại Laurea. Chương trình học bổng: 10% Học phí.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG LAUREA NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN