Tại sao nên lựa chọn du học Phần Lan

11/11/2016 - Cẩm Nang Du Học
Tại sao nên lựa chọn du học Phần Lan

Có luật pháp ở đây, cho phép sinh viên có sự ảnh hưởng đặc biệt trong việc cùng nhau phát triển các nghiên cứu và tổ chức với các giảng viên của họ. Phong cách học tập tại Phần Lan được coi là tương đối độc lập. Phần Lan nhanh chóng thích nghi phương pháp nghiên cứu sáng tạo để sử dụng. Ví dụ, học tập dựa trên vấn đề đã được sử dụng tại các trường đại học của họ và của UAS trong nhiều năm. Phương pháp giảng dạy ở Phần Lan  không độc đoán. Học tập được dựa trên thảo luận, làm việc cùng nhau và sinh viên tìm kiếm thông tin cho chính mình. Cơ sở giáo dục của Phần Lan tự trị là đáng kể nhưng phần lớn được tài trợ bởi Bộ Giáo Dục và Văn Hóa. Vì vậy Bộ cũng giám sát chất lượng giảng dạy một cách cẩn thận. Các tổ chức này được quản lý một cách hiệu quả:

Phản ứng với các nhu cầu của xã hội, doanh nghiệp, công nghiệp trong chương trình đào tạo và giảng dạy của mình.

Cung cấp một loạt các chương trình chất lượng cao bằng tiếng Anh cho sinh viên bằng cấp và trao đổi ở tất cả các cấp học.

Cung cấp cho sinh viên các kỹ năng có thể truyền lại, cái mà họ có thể xây dựng tương lai của họ cả về lĩnh vực học tập và trong thị trường việc làm cá nhân.

>> Khám phá du học Ba Lan

Cơ sở giáo dục cao ở Phần Lan đủ nhỏ để hoạt động một cách chức năng và hiệu quả. Phần Lan đều đang được định hướng quốc tế với các tính năng đặc biệt trong khu vực và bạn có thể lựa chọn các môi trường nghiên cứu từ nơi thành phố lớn đến các nơi gần gũi với thiên nhiên.

Công ty du học CHD

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951