Du học Nhật Bản: Takushoku University

16/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Nhật Bản: Takushoku University

Với việc bồi dưỡng và đào tạo nên những sinh viên được trang bị kiến thức tốt, dám nghĩ dám làm, có phẩm chất và giáo dục hoàn thiện, nhà trường đã để lại ấn tượng sâu đậm là một trường đại học quốc tế đầu tiên với nhiều sinh viên tốt nghiệp và hoạt động năng nổ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong thời đại của quốc tế hóa ngày càng tăng, các hoạt động của con người phát triển, nền văn hóa khác nhau cùng chung sống. Nói một cách khác thế giới cần có được nhũng nhân tài phục vụ cho những việc chung.

Tinh thần sáng lập của đại học Takushoku vẫn không thay đổi trong hơn 100 năm qua và tiếp tục đào tạo nên nhũng công dân quốc tế thực sự đóng góp vào sự phát triển của châu Á và thế giới nói chung cũng như ngành du học Nhật Bản nói riêng.

Bản đồ trường đại học Takushoku

Yêu cầu Nhập học

Khóa chuyên sâu tiếng Nhật dành cho sinh viên ở nước ngoài có những yêu cầu sau:

1.      18 tuổi trở lên

2.      Trình độ N5 hoặc cao hơn trong kì thi năng lực tiếng Nhật (Phải có một bản sao giấy chứng nhận)

3.      Thời gian học tiếng Nhật trên 150 giờ (Phải có giấy chứng nhận của các tổ chức giáo dục)

4.      Phải có trình độ tiếng Anh cơ bản

5.      Người bảo lãnh sống ở Nhật Bản

Khoa Thương Mại

Phát triển tinh thần, kỹ năng kinh doanh có thể sử dụng trong bất kỳ xã hội nào trên thế giới

+ Khoa Quản trị Kinh Doanh

1.      Quản trị Kinh doanh

2.      Quản lý thông tin

3.      Phân phối và Maketing

+ Khoa Kinh doanh quốc tế

+ Khoa Kế toán

Khoa Khoa học Chính trị và Kinh tế

Chúng tôi đào tạo các sinh viên tốt nghiệp có thể thành công trong công việc truyền thụ những nền tảng chính trị - xã hội, pháp luật và kinh tế.

+ Nghành Luật và Khoa học Chính trị

+ Nghành kinh tế

Du học Nhật Bản - Tìm hiểu về trường đại học Takushoku

Du học Nhật Bản - Trường đại học Takushoku

Khoa Ngoại ngữ

Phát triển và đào tạo các công dân quốc tế, những người nghĩ rằng ngôn ngữ không đơn giản chỉ như một phương tiện truyền thông mà là một cách để hiểu về văn hóa của một quốc gia

+ Nghành tiếng Anh

+ Nghành tiếng Trung Quốc

+ Nghành tiếng Tây Ban Nha

Khoa Quốc tế học

Đóng góp công dân có thể đóng góp vào sự phát triển kinh doanh, nền văn hóa ở châu á và trên thế giới

+ Nghành Nghiên cứu Quốc tế

1.      Khóa học Hợp tác Quốc tế

2.      Khóa học Kinh tê quốc tế

3.      Khóa học Chính trị quốc tế

4.      Khóa học Văn hóa quốc tế

5.      Khóa học Du lịch quốc tế

Khoa Kỹ Thuật

Sinh viên được đào tạo từ các kiến thức căn bản đến phát triển năng lực để có thể làm việc một cách độc lập và hiệu quả nhất

+ Nghành Cơ khí

+ Nghành Hệ thống điện tử

+ Nghành Kỹ thuật thông tin

+ Nghành Thiết kế công nghiệp

Tìm hiểu thêm về các thông tin du học Trung Quốc.

0 bình luận, đánh giá về Du học Nhật Bản: Takushoku University