Chat với chúng tôi

ORL.gifl5s.jpg

VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

     (Du học New Zealand) New Zealand - Đất nước của màu sắc thiên nhiên, đa dạng về giống loài động thực vật, thật sự là một điểm đến lý tưởng cho rất nhiều du khách tới thăm thân con em đang theo học và làm việc tại đây. Visa của New Zealand được xét duyệt thông qua bộ di trú IOM một cách khắt khe và nghiêm ngặt. Sau đây CHD xin hướng dẫn chi tiết một số vấn đề liên quan trực tiếp đến quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa thăm thân New Zealand.

Visa thăm thân New Zealand

1. Thủ tục thăm thân

     ✓ Tờ khai visa New Zealand.

     ✓ Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có).

     ✓ 02 ảnh 4x6 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, không photoshop, chụp không quá 6 tháng.

     ✓ Đơn xin visa thăm thân New Zealand.

     ✓ Giấy tờ chứng minh công việc như: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Tuyển dụng/ Giấy xác nhận phía công ty.

     ✓ Giấy xin nghỉ phép.

     ✓ Bảng lương (xác nhận công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất.

    ✓ Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh, giấy kết hôn (nếu có).

     ✓ Thư mời, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời.

     ✓ Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính và nhà ở của người mời.

* Nếu là chủ doanh nghiệp cần thêm:

     ✓ Đăng kí kinh doanh.

     ✓ Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất.

* Nếu là người đã nghỉ hưu: Sổ hưu trí/ Quyết định nghỉ hưu/ Sổ lĩnh lương hưu.

* Nếu là học sinh, sinh viênĐơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường.

* Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi với bố mẹ:

     ✓ Giấy khai sinh.

     ✓ Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên).

    ✓ Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố/ mẹ nếu người đó đi cùng mẹ/ bố (xác nhận bởi chính quyền địa phương).

* Hồ sơ tài chính

     ✓ Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà và các giấy tờ nhà…

     ✓ Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)

     ✓ Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10.000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có số dư cuối kì gần ngày nộp càng nhiều càng tốt

     ✓ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

     ✓ Bằng chứng về các khoản tài chính khác nếu có

     ✓ Giấy tờ nhà đất, bất động sản nếu có.

* Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:

     ✓ Xác nhận đặt phòng khách sạn

     ✓ Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi

     ✓ Lịch trình du lịch

Visa thăm thân New Zealand

>>>Xem thêm: VISA NEW ZEALAND - VISA ƯU TIÊN SVP SIÊU NHANH

2. Thời gian xét duyệt

     Thời gian xét duyệt là 7 tuần (đối với hồ sơ xin visa thăm thân) (tùy hồ sơ và thời điểm).

3. Thời hạn visa

     Visa có thời hạn từ 6 tháng - 2 năm (tùy hồ sơ).

4. Lệ phí hồ sơ

Loại phí

Đơn vị tiền tệ

Phí (01/05/2019)

Phí nộp hồ sơ thị thực cho hồ sơ giấy

USD

23

VND

525,000

Phí nộp hộ chiếu cho hò sơ trực tuyến

USD

18

VND

294,000

5. Nơi nộp hồ sơ

     Nộp hồ sơ tại: Trung tâm VFS, 94-96 Nguyễn Du, quận 1, tp. Hồ Chí Minh

6. Kinh nghiệm xin visa thăm thân New Zealand

     ✓ Bạn có thể chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ:

          ♦ Nộp trực tiếp: Ưu điểm là các thông tin giấy tờ được kiểm duyệt kĩ lưỡng, rõ ràng hơn, nhược điểm là thông tin đến lâu hơn.

          ♦ Nộp online: Ưu điểm là thời gian xét duyệt nhanh, nhược điểm: đọc bản khai online không được ưa thích bằng đọc hồ sơ giấy.

     ✓ New Zealand không bắt bạn chụp ảnh và lấy dấu vân tay nên bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện. Nhưng lưu ý phải chuyển tiền trước khi nộp, kẹp vào hồ sơ qua đướng bưu điện.

>>>Xem thêm: TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND KỲ THÁNG 9/2019

     Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

     Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để biết được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
——————————————————————
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

——————————————————————

VP Quảng Bình: 46A đường Ngô Quyền, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934
——————————————————————

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Yến - CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

VISA NEW ZEALAND - VISA ƯU TIÊN SVP SIÊU NHANH

    (Du học CHD) New Zealand - lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Nhằm thu hút đông...

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Du học Úc luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam từ xưa đến nay do hệ thống giáo...

Prev Next