Các trường Đại học chất lượng tốt, chi phí thấp tại New Zealand

18/03/2017 - Tuyển Sinh
Các trường Đại học chất lượng tốt, chi phí thấp tại New Zealand
Để giúp các bạn học sinh có những lựa chọn phù hợp với bản thân, CHD xin giới thiệu một số trường đại học tại New Zealand có chất lượng đào tạo tốt và ở mức chi phí rất vừa phải.
1.Học viện AIS St Helens
AIS St Helens là thành viên của Ngành Giáo dục New Zealand, Hiệp hội các trung tâm đào tạo Anh ngữ tư nhân (APPEL) và Hiệp hội các trường đào tạo giáo dục tư nhân của New Zealand (NZAPEP).
Trường được đăng kí thành lập như là học viện đào tạo tư nhân.Sau 1 năm dự bị tại đây, sinh viên sẽ được lên thẳng năm nhất tại trường Đại học Otago, 1 trong 8 trường công lập lớn nhất New Zealand.
Trường được biết đến như là một Viện đại học chuyên đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi nhu cầu cá nhân và văn hóa.
Học viện AIS St Helens có hệ thống đào tạo thuận lợi với 3 học kỳ hàng năm tạo điều kiện cho các sinh viên chăm chỉ, có thể hoàn tất chứng chỉ chuyên ngành hoặc văn bằng trong thời gian ngắn hơn so với các trường đào tạo truyền thống khác, giúp sinh viên có thể nhanh chóng tìm được việc làm.
Ngoài ra, các kì khai giảng của trường khá linh hoạt,: Sinh viên có thể đăng ký các khóa học vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9 hoặc vào các thứ hai hàng tuần dành cho các sinh viên theo học khoá Anh văn.

du học chd

Trường đào tạo các bậc học từ tiếng Anh cho tới Thạc sĩ, với các chuyên ngành:
Kinh doanh quốc tế
Quản trị du lịch khách sạn
Quản trị du lịch
Nghệ thuật
Công nghệ thông tin
Chi phí học tập : so với mức học phí trên dưới 20 000NZD/năm tại New Zealand, chi phí tại Học viện AIS St Helen khá hợp lý:
Tiếng Anh: 330 NZD/ tuần
Dự bị đại học: 9.550 NZD/ khóa (28 tuần)
Cao đẳng, Đại học 15.750 NZD/ 1 năm
Thạc sĩ: 29.300 NZD/ 18 tháng

2.Học viện công nghệ Quốc gia Ntec
✓ Ntec là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất tại New Zealand với chương trình học tập linh hoạt, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Một điều làm nên tên tuổi của học viện Ntec bởi tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao và mức thu nhập từ 50,000 – 100,000 NZD/ năm.
✓ Tại sao chọn NTEC?
✓ Học viện Ntec cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, chi phí học tập hợp lý
✓ Sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao và mức thu nhập từ 50,000 – 100,000 NZD/ năm
✓ Chính sách hỗ trợ sinh viên tuyệt vời: miễn phí đưa đón sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở,…
✓ Hỗ trợ và giúp sinh viên tập huấn các kỹ năng làm việc tại New Zealand cung cấp nhiều chương trình học bổng lên tới 60% học bổng.
✓ Trong suốt quá trình học tập tại New Zealand, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm với mức lương 15-20 NZd/giờ.Theo quy định, 1 tuần sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ.Như vậy, thu nhập bình quân sẽ vào khoảng 1200- 1600 NZD/tháng , góp gần giảm bớt chi phí đáng kể.
✓ Mọi thắc mắc về các chương trình du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950