Học bổng du học toàn phần tại trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand

15/08/2016 - Học bổng
Học bổng du học toàn phần tại trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand

Trường Đại học Victoria Wellington (VUW) nằm  tại thủ đô Wellington của New Zealand, là trường Công lập với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Trường có vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

Trường Đại học Victoria Wellington là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời, đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên rất chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria Wellington trao cho sinh viên có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Hiện tại, trường có hơn 21,000 sinh viên, trong đó có hơn 2,700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khắp thế giới. Victoria Wellington là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực chủ yếu như: Sinh học Mô và Phân tử, Luật, Quản trị, Khoa học Vật chất và Công nghệ nano, Bảo tồn Thiên nhiên, Khoa học Trái đất, Phim ảnh, Địa Vật lý, Âm nhạc, Khoa học Chính trị và Tâm lý học

Tại sao bạn nên chọn Đại học Victoria Wellington (VUW)?

VUW – Đại học thủ đô, có 4 cơ sở đào tạo chính. 3 cơ sở nằm tại trung tâm thương mại của thủ đô Wellington và 1 cơ sở tại Karori cách Wellington 10 phút lái xe.

Có chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất: Chăm sóc sức khỏe, bố trí nhà ở, hỗ trợ tài chính, dịch vụ chăm sóc tư vấn học tập và giới thiệu việc làm,… luôn được VUW chú trọng và quan tâm.

Các chương trình đào tạo đa dạng: Chương trình Anh ngữ chuẩn bị đại học (kéo dài 12 tuần), dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khách nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

Học phí các khoá học tại trường:

+ Khoá học tiếng Anh: 5,200 NZD/12 tuần

+ Khóa học dự bị đại học: 18,150 NZD/ khoá

+ Khóa học đại học: 19,900 NZD – 30,700 NZD/ năm

+ Khóa học thạc sỹ: 24,000 – 48,000 NZD/ năm

+ Phí sinh hoạt: 10,000$NZ – 18, 000$NZ/năm

Thông tin học bổng du học New Zealand tại trường Đại học Victoria Wellington

Năm 2015, trường Đại học Victoria University of Wellington dành các suất học bổng toàn phần cho sinh viên các nước nằm trong khối ASEAN.

Học bổng du học toàn phần New Zealand tại trường Đại học Victoria Wellington

Giá trị học bổng:

Học bổng có giá trị chi trả toàn bộ học phí năm học đầu tiên của học sinh khi đăng ký khoá học Đại học tại trường.

Điều kiện đăng ký học bổng:

* Sinh viên của các nước nằm trong khối ASEAN

* Dưới 23 tuổi

* Có kết quả học tập tốt đáp ứng yêu cầu đầu vào các khoá học đại học của VUW

Hạn đăng ký học bổng:

Hạn cuối để nộp hồ sơ vào trường VUW là ngày 31/10/2014

Nếu các bạn còn quan tâm đến học bổng du học Hàn Quốc thì hãy liên hệ ngay với công ty CHD:

đăng ký du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379