18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học New Zealand - Tập đoàn giáo dục quốc tế AWI

Tổ chức AWI có phong cách chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. AWI cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với các khóa học: Tiếng Anh phổ thông, Tiếng Anh chuyên ngành, nâng cao, IELTS, TOFL, Cambridge, chương trình hướng nghiệp và thực tập (OTE Preparation), chương trình Cao đẳng (Diploma), Đại học (Bachelor) và cao học (Graduate Diploma).

I. Chương trình Tiếng Anh

Tiếng Anh thông thường

- Sinh viên tham gia khoá học sẽ được học 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Có 5 mức độ cho bạn lựa chọn (Từ cơ bản đến nâng cao).
- Sĩ số lớp học nhỏ: 12-16 sinh viên/ lớp.
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
- Thời gian học: Thứ 2 – thứ 5: 9am – 12pm và 1pm – 3pm. Thứ 6: 9am – 12pm.
- Học phí: NZ$ 330 / tuần

Tiếng Anh nâng cao

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh cơ bản hoặc có đủ khả năng và trình độ để tham gia khóa học Tiếng Anh nâng cao, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên khóa Tiếng Anh nâng cao và không phải mất thêm bất kì chi phí nào khác.

Chương trình Tiếng Anh nâng cao chú trọng vào các kĩ năng thi IELTS, TOFL, Cambridge và các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho chương trình đào tạo chuyên ngành, Đại Học và sau Đại Học.

- Sĩ số lớp học nhỏ: 12-16 sinh viên/ lớp.
- Khai giảng: Thứ 2 hàng tuần.
- Thời gian học: Thứ 2 – thứ 5: 9am – 12pm và 1pm – 3pm. Thứ 6: 9am – 12pm.
- Học phí: NZ$ 330 / tuần

II. Khóa học Kinh Doanh

- AWI đào tạo chương trình Cao đẳng (AWI Diploma) hệ 1 năm hoặc 2 năm, chương trình liên thông Đại học (AWI + NMIT Bachelor) và Cao học (AWI + NMIT Graduate Diploma) với học viện Nelson Marlborough Institute of Technology (NMIT).

- NZIM Diploma in Management Lv5 - Cao đẳng Quản trị kinh doanh (1 năm)

- NZ Diploma in Business Lv 6 – Cao đẳng Quản trị kinh doanh (2 năm)

- NMIT Bachelor Of Commerce Degree Lv 7 – Đại học chuyên ngành tài chính (3 năm)

- NMIT Graduate Diploma in Management Lv 7 – Cao học chuyên ngành quản trị kinh doanh (1 năm)

- Yêu cầu đầu vào: Có chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên hoặc đạt bài kiểm tra Tiếng Anh tại trường.

III. Khóa học máy tính

- AWI đào tạo chương trình Cao đẳng (National Diploma in Computing) hệ 1 năm hoặc 2 năm.

- National Diploma in Computing Lv 5, 6, 7 – Cao đẳng chuyên ngành máy tính hệ 1 năm (lv 5) và 2 năm (Lv 6)

- Diploma in Information Technology Lv 7 – Cao đẳng công nghệ thông tin hệ 2 năm

ĐẶC BIỆT CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ LÂU DÀI TẠI NEW ZEALAND:

- Tổ chức AWI nằm tại Auckland, một thành phố phát triển sầm uất ở New Zealand nên có nhiều cơ hội làm thêm 20h/tuần và cơ hội làm (Fulltime) 40h/tuần trong suốt thời gian nghỉ hè dành cho sinh viên quốc tế. Thu nhập khoảng 15NZD/ giờ sau thuế.

- Học viên tốt nghiệp tại AWI được phép đắng ký tìm việc làm tại New Zealand và được Sở di trú cấp visa làm việc (Working Visa) trong vòng 1 năm. Nếu học viên được 1 công ty tại New Zealand nhận vào làm việc trong vòng 2 năm thì có thể nộp hồ sơ xin Sở di trú để cư trú dài hạn để trở thành cư dân hợp pháp của New Zealand.

- Các chi phí khác:

+   Phí đăng ký nhập học:  210 $NZ

+   Phí đăng ký chỗ ở: 210 $NZ

+   Phí đón sân bay: 90 $NZ

+    Phí ăn, ở cùng với gia đình người bản xứ :225 $NZ/ tuần

Hãy liên hệ ngay với CHD để đăng ký tư vấn miễn phí và biết thêm các thông tin về chi phí du học New Zealand:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand - Tập đoàn giáo dục quốc tế AWI