Du học New Zealand – Học thiết kế đồ họa tại trường Natcoll

18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học New Zealand – Học thiết kế đồ họa tại trường Natcoll

Những sinh viên tốt nghiệp sẽ dễ dàng kiếm được các công việc trong đúng các lĩnh vực mà mình đã được đào tạo và đam mê tại các tập đoàn lớn với thu nhập cao.

Natcoll luôn luôn bám sát theo các xu hướng phát triển của ngành

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm, nhiều tâm huyết với nghề,

Tất cả những sinh viên tốt nghiệp luôn sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong sự nghiệp, các bạn sinh viên cũng đã có được những vị trí nhất định trong ngành thiết kế kỹ thuật số ở các nước trên thế giới.

Bồi dưỡng khả năng sáng tạo

Sáng tạo là điều không thể thiếu trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số. Ngoài việc dạy cho các sinh viên những kỹ năng cần thiết phục vụ công việc, tại Natcoll chúng tôi còn khuyến khích các bạn sinh viên thể hiện sự sáng tạo phong cách thiết kế riêng của bạn giúp bạn tự tin phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Chắc chắn các bạn sẽ học tập và phát triển hiệu quả tại Natcoll.

Du học New Zealand - Học thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Natcoll

>> Tham khảo thêm nhiều ngành học khác tại các trường khi du học tại Úc

Sự đánh giá

Natcoll thường chú trọng vào thực hành, chúng tôi không bắt buộc bạn phải nhồi nhét lý thuyết không hợp lý, bạn sẽ không phải tham gia các kỳ thi, khi học tập tại Natcoll các bạn sẽ chú trọng vào thực hành, chúng tôi thường đánh giá năng lực của bạn qua những sản phẩm bạn tạo ra.

Tại Natcoll, sinh viên luôn làm chủ chính mình

Dù bạn có chắc chắn về khả năng đặc biệt hay không, Natcoll luôn bên bạn trong quá trình học của bạn. Khóa học cơ bản – iCreate sẽ cung cấp kiến thức tổng quát về ngành thiết kế kỹ thuật số, bạn cũng có thể học thẳng vào khóa học Diploma với ngành sản xuất phim hoạt họa và video kỹ thuật số, thiết kế đồ họa máy tính, phát triển website… Bốn khóa học đều nâng cao ngành sản xuất phim hoạt họa, Animation, sản xuất Video, truyền thông kỹ thuật số, đồ họa 3D nâng cao, giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn. Các khóa học Natcoll khai giảng vào những thời gian khác nhau hàng năm, bạn có thể đăng ký và chọn lựa các khóa học phù hợp. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ bạn vì sự nghiệp tương lai của bạn.

Tiêu chuẩn đăng ký linh hoạt

Chúng tôi luôn quan tâm đến trình độ của bạn, nhưng chúng tôi còn quan tâm đến khả năng của bạn. Nhằm chứng tỏ năng khiếu, khả năng của bạn và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kỹ năng phù hợp.

Sự hòa trộn sáng tạo đích thực

Natcoll kết hợp rất phong phú giữa các giai đoạn, tuổi tác, quốc tich nhằm tạo ra một môi trường học độc đáo và năng động. Sự kết hợp giữa các sinh viên tốt nghiệp, trưởng thành và các sinh viên quốc tế tạo nên một khuôn viên sinh hoạt đa dạng và phong phú, theo chúng tôi đây là điều kiện thuận lợi tạo cảm hứng sáng tạo.

Cuộc sống ở các cơ sở Natcoll

Natcoll có 3 cơ sở đặt tại trung tâm các thành phố hiện đại Aukland, Wellington và Christchurch, nhằm cung cấp một môi trường học tập lý tưởng.

Trang thiết bị giảng dạy được lắp đặt hệ thống máy tính hiện đại nhất, các phần mềm đạt tiêu chuẩn ngành. Số lượng sinh viên trong mỗi lớp học là 20, từng sinh có workstation học tập riêng. Đội ngũ giảng viên thân thiện của trường luôn quan tâm đến quá trình tiến bộ của bạn.

Mỗi khuôn viên có không gian rộng cho sinh viên giao lưu giải trí. Tọa lạc trong trung tâm các thành phố lớn là lợi thế cho sinh viên, các cửa hàng mua sắm, giải khát, các triển lãm nghệ thuật, bảo tàng, thư viện, giao công cộng thuận tiện đi lại giữa các vùng.

Các bạn hãy đăng ký ngay với Công ty du học uy tín CHD để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951