18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học New Zealand - Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương

Theo thống kê, ngành được du học sinh Việt Nam chọn học nhiều khi quyết định đi du học tại New Zealand là thương mại, quản trị kinh doanh, kế toán, luật… Trong đó, quản lý nhà hàng - khách sạn là một trong số các ngành học phổ biến mà du học sinh theo học và thành công trong công việc khi ra trường.

Du học New Zealand - Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương

Với chất lượng giáo dục cũng như lối sống đạt đẳng cấp quốc tế, PIHMS là trường đứng đầu New Zealand về ngành quản trị du lịch khách sạn và luôn là lựa chọn hàng đầu của những du học sinh muốn học chuyên ngành này. Sau đây Trung tâm tư vấn du học CHD sẽ cho bạn biết lý do:

Vì sao lại thế?

- Tại PIHMS, lý thuyết luôn đi đôi với kiến thức thực tế. Trường có khu học xá được thiết kế theo mô hình khách sạn 5 sao nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chính vì vậy khi tham gia học tập tại PIHMS, sinh viên sẽ không cảm thấy nhàm chán khi hết năm này qua năm khác chỉ có học, học và học lý thuyết suông.

- Chương trình học được thiết kế theo mô hình “6 tháng học trên lớp – 6 tháng thực tập hưởng lương”. Điều này có nghĩa là khi tham gia khóa học tại PIHMS, ngay từ năm học đầu tiên, các sinh viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết trên lớp, sau đó nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đến làm việc cho những khách sạn hàng đầu có liên kết với nhà trường trong 6 tháng còn lại và tất nhiên là các bạn sẽ được trả lương cho khoảng thời gian thực tập đó. Số tiền sinh viên có thể kiếm được tối đa là NZ $10.400/kỳ thực tập. Với số tiền này sinh viên có thể góp phần trang trải học phí cho kỳ học trên lớp của mình.

- Kết quả là sau khi hoàn thành khóa học tại PIHMS, sinh viên sẽ vừa có trong tay tấm bằng cao đẳng hoặc cử nhân, vừa có kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành đã học. Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS đang làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành quản trị du lich khách sạn trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của PIHMS.

>> Tham khảo thêm về hành trình du học Úc

Nếu quan tâm đến du học New Zealand, bạn hãy liên hệ ngay với  CHD:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Du học New Zealand - Chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương