Đại học Massey - Lượng sinh viên du học New Zealand đạt kỉ lục

18/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Massey - Lượng sinh viên du học New Zealand đạt kỉ lục

Rõ ràng, đây là sự tăng trưởng đều, khả quan và là những dấu hiệu đáng mừng do sự phục hồi của nền kinh tế Châu Á sau kì khủng hoảng. Chưa dừng lại ở đó, Ban lãnh đạo nhà trường vẫn đang cố gắng dồn công sức và nguồn lực để thu hút thật nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên chương trình sau đại học. Massey University muốn được cả thế giới ghi nhận về chất lượng các chương trình giảng dạy trong đó có lĩnh vực nông nghiệp, hàng không và chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Mặc dù đây là những ngành rất phổ biến nhưng số liệu năm 1999 cũng cho thấy sinh viên đang dần chuyển sang yêu thích các ngành học khác như Khoa học nhân văn.

Du học New Zealand - Trường Đại học Massey

Du học New Zealand cùng trường Đại học Massey

>> Tham khảo thêm du học Úc tại CHD

Theo số liệu năm 1999 tại Massey, sinh viên quốc tế theo học các chuyên ngành với cơ cấu như sau:

+ Kinh doanh: 53%

+ Giáo dục: 2%

+ Khoa học nhân văn và khoa học xã hội: 17%

+ Khoa học: 28%

Đại học Otago, đại học Auckland và đại học Massey liên tục là những trường đứng đẩu về số lượng sinh viên quốc tế. Massey thu hút sinh viên từ 60 quốc gia và một điều vinh dự cho Massey là sinh viên của trường đạt được nhiều suất học bổng nhất do Bộ Ngoại giao và thương mại trao tặng.

Không chỉ nỗ lực tăng số lượng sinh viên quốc tế mà Massey còn đảm bảo chất lượng giảng dạy. Trường tự hào sở hữu một môi trường đa dạng, đội ngũ giảng viên thông thái và nhân viên hoạt động hiệu quả, tạo ra những cơ hội để phát triển học thức, kĩ năng và phát triển, khám phá bản thân. Nhắc đến đại học Massey, người ta nghĩ tới một ngôi trường có những công trình nghiên cứu nổi bật, cách ứng dụng những kết quả nghiên cứu một cách tự nhiên và hiệu quả trong hoạt động giảng dạy, sự đóng góp đáng kể đối với ngành công nghiệp đất đai, sự tổng hòa đa dạng và độc đáo giữa các yếu tố nội tại và mang tính quốc tế, sự cam kết đổi mới, gần gũi với cộng đồng, và là một ngôi trường với 80 năm kinh nghiệm giảng dạy với những thành tựu nổi bật.

Trường Đại học Massey – Một ngôi trường với số lượng sinh viên quốc tế đông đảo và ngôi trường đó lại tọa lạc tại New Zealand, một quốc gia xinh đẹp, được biết đến với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, những phong cảnh đẹp mê hồn, một nơi yên bình với những người dân thân thiện và mến khách. Không những vậy, đất nước New Zealand lại gần với Châu Á, Úc, Nam Thái Bình Dương và nổi tiếng là một đất nước an toàn, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Sinh viên từ 60 quốc gia đã chọn Massey, trong đó có không ít sinh viên Việt Nam. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình một môi trường như vậy để học tập?

Nếu bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Đại học Massey - Lượng sinh viên du học New Zealand đạt kỉ lục