28/03/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Cao đẳng du lịch Queentown

Trường cao đẳng du lịch Queentown, New Zealand chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm nền giáo dục hiện đại, luôn luôn đi đầu trong xu hướng kết hợp tri thức với thực tiễn.

1. Vị trí địa lí

Trường cao đẳng Queentown Resort nằmở Queenstown - thành phố đẹp nhất phía Nam của New Zealand cũng như là một trong những khu du lịch nổi tiếng của New Zealand và trên thế giới.

2. Giới thiệu chung

QRC là trường Cao đẳng hàng đầu của New Zealand trong lĩnh vựcTourism & Hospitality. Cho dù bạn mong muốn một sự nghiệp trong ngành du lịch mạo hiểm hoặc muốn bước vào thế giới của sự hiếu khách, QRC sẽ chuẩn bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin để theo đuổi thành công sự nghiệp quản lý của bạn.

3. Lí do nên chọn trường Cao đẳng Queentown resort

· Cơ hội làm thêm 20 giờ/01 tuần.

· Cơ hội đi thực tập hưởng lương 6 – 9 tháng.

· Sau khi tốt nghiệp được cấp Visa tìm việc trong vòng 01 năm và visa làm việc 02 năm tại New Zealand, đây sẽ là điểm cộng rất lớn cho những sinh viên muốn định cư tại New Zealand trong tương lai.

· Cơ hội chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng khác như Đại học Macquarie - Úc, Otago Polytechnic - New Zealand, trường César Ritz Colleges - Thụy Sỹ, trường Đại học Thompson River - Canada.

· Với điều kiện cũng như môi trường học tập lý tưởng, Queenstown Resort College hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích ngành học quản trị khách sạn du lịch cũng như những ngành du lịch mạo hiểm.

Sinh viên cao đẳng du lịch Queentown

Sinh viên cao đẳng du lịch Queentown - Du học New Zealand

4. Chương trình giảng dạy

Hiện tại, trường Cao đẳng Queenstown Resort cung cấp 2 khóa học chính: Quản trị khách sạn và du lịch và Du lịch mạo hiểm. Với ngành đào tạo chính về du lịch, tọa lạc tại thành phố du lịch nổi tiếng, trường đã và đang thu hút được nhiều sinh viên theo học.

Ngành học

Đặc điểm

Chuyển tiếp ĐH lấy bằng cử nhân

Quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality Management)

- Thời gian: 2 năm

- Kỳ 1 + 2 (6 tháng): Học lý thuyết

- Kỳ 3 + 4 (6-9 tháng): Thực tập hưởng lương

- Kỳ 5 + 6 (6 tháng): Học và thi tốt nghiệp

- 18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT, GPA 7.0 trở lên

- IELTS 6.0 (speaking ít nhất 6.0, các band khác ít nhất 5.0)

- Không có IELTS, học các khóa tiếng Anh tại các trường chỉ định như Southern Lakes English College, ABC College of English, Language Schools NZ, New Zealand Language Centres, Kaplan International College

- ĐH Macquarie, Sydney, Úc (1 năm 3 tháng)

- Trường International College of Management – Sydney (ICMS), Úc (1 năm)

- Trường International Business in Hotel and Tourism Management César Ritz Colleges – Thụy Sĩ (2 năm)

Quản trị du lịch mạo hiểm (Adventure Tourism Management)

- ĐH Macquarie, Sydney, Úc (1 năm 3 tháng)

- Trường International College of Management – Sydney (ICMS), Úc (1 năm)

- Trường Thompson Rivers University, Canada (2 năm)

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 9

Mọi thắc mắc về các chương trình du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Du học CHD

Địa chỉ: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379