Cơ hội làm thêm cho du học sinh học tiếng Anh tại New Zealand

11/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Cơ hội làm thêm cho du học sinh học tiếng Anh tại New Zealand

Thông thường khi đi du học tại New Zealand, nếu đăng ký học các chương trình dự bị, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học thì du học sinh sẽ được phép làm thêm 20 giờ/tuần. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì New Zealand cho phép các du học sinh học khóa tiếng Anh từ 14 tuần trở lên tại các trường hàng đầu của New Zealand cũng được làm thêm 20 giờ/tuần.

CHD- cơ hội làm thêm khi du học tại New Zealand

Du học New Zealand - Cơ hội làm thêm cho du học sinh học tiếng Anh

Đây thực sự là một tin vui đối với các du học sinh chưa đạt yêu cầu tiếng Anh để tham gia các khóa học chuyên ngành và các bạn phải học khóa tiếng Anh trước cho đến khi đạt yêu cầu thì mới được học chính khóa. Với chính sách làm thêm mới này, các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí đồng thời trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như vốn tiếng Anh trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, khi du học tại New Zealand bạn sẽ được:

- Chọn học tại các trường tốt và phù hợp nhất với bạn

- Được đảm bảo quyền lợi học tập với môi trường học lý tưởng, cơ sở vật chất, thời lượng học,  chất lượng đào tạo, bằng cấp được quốc tế công nhận

- Không yêu cầu IELTS khi xin học/ xin visa du học

- Học phí cũng như chi phí sinh hoạt vừa phải

- Ở lại New Zealand để làm việc từ 1 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp

- Được xét định cư khi đủ điều kiện

Để biết thêm thông tin du học về các nước khác như du học Úc, du học Đức, du học Hàn Quốc,..., các bạn hãy liên hệ ngay với CHD nhé:

công ty tư vấn du học và đào tạo chd

0 bình luận, đánh giá về Cơ hội làm thêm cho du học sinh học tiếng Anh tại New Zealand