Cơ Hội Nhận Học Bổng ISS Tại Đại Học Oslo - Na Uy

12/08/2016 - Học bổng
Cơ Hội Nhận Học Bổng ISS Tại Đại Học Oslo - Na Uy

Đại học Oslo (UiO) hiện đang cung cấp khoảng 50 học bổng toàn phần. Học bổng ISS (International Summer School) được mở cho các ứng viên quốc tế (trừ một số nước).

Hạn nộp đơn: ngày 01/02/2020.
     Môn nghiên cứu: Học bổng được trao cho tất cả các môn học tại đại học Oslo.
     Trình độ khóa học: Học bổng ISS cung cấp toàn bộ và một phần chi chí của chương trình đại học và thạc sĩ tại đại học Oslo
     Đơn vị cung cấp học bổng: Đại học Oslo, Na Uy

CHD- Học bổng du học Nauy

Đại học Oslo, Na Uy

Điều kiện:

Công dân từ các nước châu Á, châu Úc, châu Phi và Nam Mỹ có thể nộp đơn xin học bổng toàn phần hoặc bán phần cho các chương trình thạc sĩ. Ứng viên phải chứng minh rằng nền tảng học vấn và chuyên môn của mình giống với chương trình học mà họ ứng tuyển. Ví dụ, một người có bằng kỹ thuật sẽ không được cân nhắc cho khóa học về quyền con người và nghiên cứu hòa bình.

Ứng viên từ Nam Mỹ đang theo học tại một trong các tổ chức đối tác của UiO cũng có thể ứng tuyển các học bổng Na Uy toàn phần và bán phần cho các khóa học cử nhân.

Mô tả học bổng: ISS cung cấp học bổng cho các ứng viên đến từ một số nước nhất định. Sự cạnh tranh cho các học bổng này là khá cao và nguồn vốn hạn chế, vậy nên đa số học bổng được trao là học bổng bán phần. Chỉ có khoảng 50 học bổng toàn phần được trao.

CHD_Co_Hoi_Nhan_Hoc_Bong_ISS_Tai_Dai_Hoc_Oslo

Học bổng bao gồm những gì?

Học bổng toàn phần:

Học bổng du học Na Uy 2020, có khoảng 50 học bổng toàn phần sẽ được trao và có cạnh tranh cao. Vì có rất ít học bổng, bạn sẽ tăng cơ hội của mình nếu bạn nộp đơn xin học bổng bán phần và có thể tự trả một phần chi phí hoặc tìm các nguồn tài trợ khác. Học bổng toàn phần có thể bao gồm:

-         Chi phí cơ bản (ở ký túc)
-         Chi phí bổ sung (nếu có)
-         Trợ cấp tiền tiêu vặt
-         Vé máy bay đến và đi khỏi Na Uy (trừ các ứng viên đến từ Mỹ và Canada)

Học bổng bán phần

Đa số học bổng được trao là học bổng bán phần. Các học bổng bán phần chỉ bao gồm:

-         Đối với các ứng viên từ Mỹ và Canada: tất cả hoặc một phần phí cơ bản (chỉ dành cho các sinh viên ở ký túc)
-         Đối với các ứng viên khác: tất cả hoặc một phần chi phí cơ bản và chi phí bổ sung (dành cho cả sinh viên ngoại trú và sinh viên ở ký túc)

Tiêu chí lựa chọn: Để giành được học bổng ISS, bạn cần phải chứng minh:

-         Nền tảng học thuật của bạn có liên quan đến chương trình học bạn ứng tuyển
-         Nền tảng chuyên môn của bạn có liên quan đến chương trình học bạn ứng tuyển
-         Nhu cầu tài chính của bạn
Trên đây là một số thông tin cơ bản của học bổng ISS Trường Đại học Oslo Na Uy, nếu có thắc mắc điều gì vui lòng liên hệ thông tin chi tiết bên dưới!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931