Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 2)

17/08/2016 - Học bổng Mỹ
Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 2)

1. Trường Đại học Cincinnati (Ohio, USA)

Được thành lập vào năm 1819, Đại học Cincinnati (University of Cincinnati) là một viện nghiên cứu công lập lớn tại Mỹ với tổng 42.656 sinh viên theo học với 308 chương trình học khác nhau.  Đại học Cincinnati đã phát minh ra chương trình Giáo Dục Hợp Tác năm 1906 và là trường dẫn đầu thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập và hợp tác.

Tới trường đại học Cincinnati săn học bổng du học Mỹ

Thông tin học bổng  và các chương trình nổi bật tại trường:

a) Học bổng cho sinh viên quốc tế

Giá trị học bổng từ $ 1,000 cho đến $ 25,000 một năm và được cấp cho sinh viên quốc tế trong suốt quá trình học đại học hoặc học chương trình chuyển đổi.

- Điều kiện xét học bổng:

+ Là sinh viên quốc tế

+ Điểm SAT môn Đọc hiểu – Toán: 1200

+ Tổng điểm bài thi ACT (American College Testing): 27

+ TOEFL 79/IELTs 6.5

+ GPA 3.25/4 (Đối với những học sinh học chương trình chuyển đổi)

-  Hạn đăng ký: 01/12

b) Chương trình nổi bật tại trường Co-op (Vừa học vừa làm)

Sinh viên học tại Cincinnati có cơ hội thực tập tại các công ty, tập đoàn là đối tác của trường như: IBM, Disney, Delta Airlines….Sinh viên sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc tham gia chương trình này như:

+ Cơ hội hưởng lương lên đến 40,000 USD

+ Tích luỹ kinh nghiệm làm việc

+ Sinh viên được chỉ định một giảng viên trong chương trình để hỗ trợ việc xác định mục tiêu và những công việc phù hợp.

>> Tham khảo thêm học bổng du học tại các trường đại học hàng đầu Canada

2. Trường Đại học Colorado State (Colorado, USA)

Trường Đại học Colorado State (CSU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Fort Collins, dưới chân dãy núi Rocky Mountains nổi tiếng nước Mỹ. Trường nằm trong top 100 trường đại học tốt nhất nước Mỹ và được tạp chí Forbes và Kiplinger’s Personal Finance công nhận là trường Đại học Công lập giá trị nhất năm 2011 và năm 2012.

Học bổng du học Mỹ tại trường đại học Colorado State

Học bổng của trường:

+  Khoá Cử nhân: Năm học 2014- 2015, Đại học Colorado State dành $1,000 - $9,000/ năm học cho sinh viên quốc tế.

+  Khoá học chuyển tiếp: Đối với khoá học này, các suất học bổng sẽ có giá trị từ $1,000 - $5,000/năm.

Tất cả các suất học bổng trên được áp dụng với các sinh viên quốc tế đăng ký khoá học tháng 9 tại CSU.

3. Trường Đại học Oregan State (Tiểu bang Oregan, USA)

Oregan State là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu được đặt tại thành phố an toàn nhất, hiện đại nhất và xanh đẹp nhất  Corvallis- tại bang Oregan của Mỹ. Được thành lập năm 1868, Oregan State University nằm trong Top 25 những trường đại học hàng đầu về ngành kỹ thuật và đứng đầu tại khu vực bờ biển phía Tây về các ngành đào tạo liên quan đến kỹ thuật. Bên cạnh đó OSU còn nổi tiếng với các ngành lâm nghiệp, khoa học hạt nhân, sức khoẻ cộng đồng, hoá sinh, động vật học, sinh thái,…

Săn học bổng du học tại trường đại học Oregan State, Mỹ

Các suất học bổng tại trường:

+ Học bổng đầu vào: 9-15 suất học bổng có giá trị $9,000/năm trong suốt 4 năm học.Điều kiện: GPA 3.5/4 – đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường OSU

Học bổng danh dự: $12,000 (cho học phí) + $13,000 (cho chi phí về nơi ở)

Học bổng chương trình chuyển tiếp đại học và thạc sỹ: $9,000

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm du học CHD để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Mỹ:

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Các suất học bổng du học Mỹ có giá trị (Phần 2)