Top 5 trường Anh ngữ hàng đầu Malta

30/08/2018 - Học Tiếng
Top 5 trường Anh ngữ hàng đầu Malta

1. ACE English Malta

Trường ngôn ngữ ACE English Malta thành lập vào năm 2013 tại Bay Street Complex, St. George’s Bay, St. Julian’s, STJ 3311, Malta. Trường đem đến một nền giáo dục hoàn chỉnh, tương tác và các nhiều khóa học đáp ứng các đối tượng học viên khác nhau. Với các khóa học ở ACE English Malta, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, đa quốc tịch và thách thức.

ACE English Malta là ngôi trường tiên phong về hoạt động dạy học và đào tạo Ngoại ngữ ở Malta với đội ngũ giáo viên nhiệt huyến, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong và ngoài nước. Mặc dù môi trường dạy học chủ yếu là tiếng Anh nhưng trường vẫn linh hoạt trong việc sử dụng đa ngôn ngữ để hoạt động học tập và trải nghiệm của sinh viên quốc tế được tốt hơn.

=>>> Tham khảo thêm: TRƯỜNG NGÔN NGỮ ACE ENGLISH - MALTA

2. Alpha School of English

Trường ngôn ngữ Alpha School of English là một trường EFL lâu đời, trường được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Du lịch của Malta và được Bộ Giám sát EFL phê duyệt. Vào năm 1991, trường Alpha School of English được thành lập và là một trong những trường đào tọa tiếng anh hàng đầu Malta được du lịch trên thế giới lựa chọn trong suốt hơn 20 năm qua

3. Trường Anh ngữ giao tiếp ECS - Malta (English communication school)

Trường ECS được thành lập năm 1989 tại trung tâm Sliema, đây là nơi có mật độ cư dân sinh sống đông bậc nhất tại phía Bắc Malta và là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Trường ECS được cấp phép bởi bộ giáo dục Malta và thẩm định đánh giá bởi Hội đồng Thẩm định giảng dạy tiếng Anh Malta. Học viên của ECS đổ về từ khắp nơi trên thế giới từ Đức, Ý, Nga… đến Việt Nam, Hàn Quốc… Và qua đó, ECS tạo nên một môi trường đa văn hóa giúp học viên vừa tiến bộ nhanh học tập ngoại ngữ, vừa có cơ hội giao lưu văn hóa cùng các quốc gia khác trên thế giới.

4. Trường Anh ngữ EC Malta

EC Language Centres thành lập đầu tiên tại Malta vào năm 1991. Hiện nay, EC đã vươn lên trở thành trở thành trường Anh ngữ hàng đầu thế giới với hơn 30 trung tâm Anh ngữ tại 6 quốc gia, nằm trong 19 thành phố nổi tiếng thế giới.

Mỗi năm hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ 140 quốc tịch khác nhau theo học tại hệ thống trung tâm Anh ngữ EC trên toàn cầu. EC có hơn 44 lớp học, qui mô lớp học 10 hs/lớp.

Tại đây, Sinh viên được tham gia: Các buổi hội thảo ngôn ngữ miễn phí bao gồm các buổi học nghề, ngữ pháp và Café Chat ( bao gồm hát karaoke, tiệc và các chuyến dã ngoại đến các địa điểm vui chơi giải trí của địa phương hay đến những ngôi đền cổ nhất thế giới, các chuyến du ngoạn đến các đảo Comino và Gozo...)

=>>> Tham khảo thêm: HỌC TIẾNG ANH Ở MALTA - DU HỌC Ở XỨ SỞ THIÊN ĐƯỜNG

5. Trường Easy School of Language

Trường Easy School được đặt trong một tòa nhà lịch sử ở trung tâm Valletta. Trái ngược với vẻ cổ kính của tòa nhà trung tâm Valletta có một cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị để giúp cho học viên có những trải nghiệm thoải mái nhất có thể. Trang thiết bị của phòng gồm 15 phòng học máy lạnh hiện đại, trang bị máy chiếu và bảng trắng, Wifi miễn phí.

Nhờ việc có vị trí địa lý tuyệt đẹp, sau những giờ học tập trên lớp, học viên có thể đi dạo quanh thủ đô của Malta. Các cửa hàng, di tích lịch sử và bảo tàng rất nhiều, cũng như các quán cà phê, bán bar và nhà hàng phục vụ tất cả các loại thực phẩm có mức giá hợp lý.

Với những lí do trên, học ngoại ngữ ở trường Easy School of Language không chỉ giúp bạn cải thiện vốn ngoại ngữ mà còn đem đến cho bạn những trải nghiệm quý báu về cuộc sống.

Công ty CHD luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học của mình. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề du học mà bạn đang gặp phải không chỉ du học Malta mà còn nhiều nước khác như Anh , Pháp , Nhật, Canada,… Hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516