Trường Đại học Pyongtaek Hàn Quốc

Trường Đại học Pyongtaek Hàn Quốc

1.Giới thiệu chung

Trường đại học Pyongtaek - Du học Hàn Quốc

Trường được thành lập vào năm 1912, như vậy trải qua hơn 100 năm phát triển và ngày càng vững mạnh, trở thành ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất xứ sở kim chi.

Đại học Pyongtaek luôn luôn tập trung thúc đẩy chương trình giao lưu quốc tế cho sinh viên và cán bộ giảng viên, cũng như phối hợp các hoạt động quốc tế đa dạng tại trường.

Hiện tại, trường đã hợp tác xây dựng chương trình trao đổi với rất nhiều trường danh giá trên thế giới như:Đại học George Fox (Mỹ), Đại học Fachhochschule Maints (Đức), Đại học Công Nghệ Quốc Gia Viễn Đông (Nga), Đại học Gakuin Tohoku (Nhật Bản), Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Central Philippines (Philippines).

2. Chương trình đào tạo

Trường cung cấp cho các du học sinh nhiều khóa học , đa dạng về chương trình giúp các bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân và gia đình, gồm có: khóa học tiếng, cử nhân và thạc sĩ.

a.Chương trình đào tạo tiếng Hàn:

Kỳ nhập học

Tháng 3,6,9,12 hằng năm

4 kỳ 1 năm; 10 tuần/kỳ; (4 giờ/ngày; 5 ngày/tuần); 200 giờ/kỳ.

Điều kiện tham gia

Người nước ngoài tốt nghiệp THPT trở lên

1.000 USD/Kỳ  = 4.000 USD/năm

b.Chương trình đào tạo đại học và sau đại học:

(KRW/Kỳ)

Đại học

Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc; Phát triển Đô thị và Bất động sản ; Hành chính công; Phúc lợi xã hội

Phúc lợi trẻ em và thanh thiếu niên; Phục hồi chức năng; Quản trị kinh doanh; Thương mại quốc tế

Thiết kế hình ảnh; Thiết kế chuyển động và phương tiện truyền thông kỹ thuật số; Giải trí và truyền hình; Quảng cáo; Nghiên cứu Mỹ; Nghiên cứu Trung Quốc; Nghiên cứu Nhật Bản; Kỹ thuật máy tính; Thông tin truyền thông; Thống kê thông tin kỹ thuật số; Âm nhạc; Thương hiệu và thiết kế thời trang; Mầm non; Hệ thống môi trường tích hợp; Giáo dục tổng hợp; Phúc lợi gia đình đa văn hoá

Trung bình

3.500 USD/1kỳ

Sau đại học

Phúc lợi xã hội; Tư vấn; Phúc lợi trẻ em; Nghiên cứu Mỹ; Âm nhạc; Thiết kế; Thạc sĩ nghệ thuật; Thạc sĩ tôn giáo học (thần học); Tiến sĩ triết học; Tiến sĩ thần học; Giáo luật; Luật gia đình; Luật đặc biệt; Luật trẻ em, thanh thiếu niên; Nghệ thuật; Luật giáo dục; Tiếng Anh; Quản trị kinh doanh; Thống kê; Thương mại quốc tế; Bất động sản;

Trung bình

3.500 USD/1kỳ

Bên cạnh đó, hằng năm, trường cung cấp rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.Chỉ cần đạt topik 3 với thành tích học tập tốt là bạn có thể dễ dàng dành được học bổng lên tới 40-50%.

Sinh viên học tập tại đây có thể ở tại kí túc xá trường Pyongtaek với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, Căng tin, phòng tập GYM, Phòng học KTX, Phòng giặt đồ…..chi phí rẻ: 890 USD/ 5 tháng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân