Khuôn viên hoành tráng trường đại học nữ sinh EWHA

09/06/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Khuôn viên hoành tráng trường đại học nữ sinh EWHA

Trường đại học EWHA

Giới thiệu trường đại học EWHA

– Trường là nơi đào tạo ra những đệ nhất phu nhân, một trong những nữ thủ tướng đầu tiên của Hàn Quốc là Bà Han Myeong-Suk vẫn đang đương chức. Rất nhiều đệ nhất phu nhân được đào tạo tại trường đại học EWHA như Lee Soon-Ja, Kim Yoon-Ok, Son Myung- Soon, Lee Myung- Hee, Lee Byung- Chul, Hyun Jeong- Eun, và chủ tịch tập đoàn Hyundai cũng được tốt nghiệp tại đây.

– Đặc biệt  trường còn nằm trong top 4 ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc. Nhờ vào sự phát triển của trường và kết quả đạt được từ những học sinh đã góp phần thay đổi diện mạo mới cho trường đại học EWHA và vươn lên đứng vị trí đầu về trường đại học dành cho nữ giới.

Các ngành học của EWHA

Được chia thành 11 trường cao đẳng và 65 phân ban.

► Bậc đại học

✓  Trường đại học khoa học xã hội

✓  Trường đại học nghệ thuật tự do

✓  Trường đại học nghệ thuật ( âm nhạc/ mỹ thuật/ thiết kế)

✓  Trường đại học dược

✓  Trường đại học kỹ thuật

✓  Trường đại học quản trị kinh doanh

✓  Trường đại học y khoa

✓  Trường đại học khoa học tự nhiên

✓  Học viện Scranton College (chương trình danh dự, ban nghiên cứu quốc tế)

Các khối học và các chuyên ngành học hệ thuộc hệ đại học của trường EWHA như sau:

♦  Khối khoa học nhân văn đào tạo các chuyên ngành:

♦  Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc, ngôn ngữ và văn học Anh, ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, ngôn ngữ và văn học Đức, triết lý, tinh lành học, lịch sử.

♦  Khối mỹ thuật và thiết kế đào tạo các chuyên ngành.

♦  Hội họa phương tây, Hội học phương đông, thiết kế truyền thông, thiết kế thời trang, điêu khắc, thiết kế công nghiệp.

♦  Khối âm nhạc đào tạo các chuyên ngành.

♦  Nhạc cụ dàn nhạc, thanh nhạc, sáng tác, múa, âm nhạc hàn quốc, nhạc cụ gõ.

♦  Khối kinh doanh đào tạo các chuyên ngành.

♦  Quản lý y tế, Thể dục thể thao, dinh dưỡng thực phẩm, điều dưỡng.

♦  Khối khoa học tự nhiên đào tao các chuyên ngành.

♦  Vật lý, thống kê, khoa học cuộc sống, khoa học nano, toán.

Sinh viên trường đại học EWHA

► Hệ cao học

Các khóa học sau đại học của trường nữ sinh EWHA cũng được chia thành 13 trường cao học là:

✓  Trường cao học nghiên cứu quốc tế

✓  Trường cao học giáo dục

✓  Trường cao học thiết kế

✓  Truòng cao học thần học

✓  Trường cao học

✓  Truòng cao học khoa học chính trị

✓  Trường cao học khoa học y tế lâm sàng

✓  Trường cao học kinh doanh

✓  Trường cao học âm nhạc trong truyền thống hiện đại

✓  Trường cao học phúc lợi xã hội

✓  Trường cao học kinh doanh

✓  Trường cao học y khoa

✓  Trường cao học dịch thuật và diễn giải.

Các khối học và các chuyên ngành học hệ thuộc hệ cao học của trường EWHA như sau:

♦  Khối y học đào tạo chỉ đào tạo một chuyên ngành duy nhất là y học

♦  Khối xã hội nhân văn đào tạo các chuyên ngành

♦  Sư phạm mẫu giáo, sư phạm tiếng anh, quan hệ quốc tế, sư phạm tiếng hàn,ngôn ngữ và văn học trung quốc,  ngôn ngữ và văn học anh, ngôn ngữ văn học đức,  ngôn ngữ và văn học pháp, lịch sử, triết học, lịch sử, lịch sử mỹ thuật, thông tin thư viện, sự phạm tiếng anh, thông tin thư viện, luật, quản trị kinh doanh.

♦  Khối nghệ thuật và thể chất đào tạo các chuyên ngành:

♦  Thiết kế, thể dục thể thao, thiết kế và mỹ thuật, múa, âm nhạc.

Ký túc xá

– Nếu bạn đã từng tìm hiểu về trường đại học EWHA bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với khuôn viên trường cũng như khu ký túc xá cực kỳ đẳng cấp và thích hợp để là nơi bạn học tập.

– Có nhiều người phải giật mình khi thấy khu ký túc xá tại trường mọi thứ đều rất ngăn nắp, sạch đẹp, và không gian thoáng mát. Thiết bị tiện nghi như máy giặc, khu nấu ăn và mỗi sinh viên sẽ có một giường ngủ và một bàn học riêng. Căn tin phục vụ rất nhiều món ăn ngon mà bạn có thể lựa chọn.

– Trường được thiết kế với lối kiến trúc nổi bậc bao quanh là những cảnh đẹp làm cho người nhìn cảm thấy bị cuốn hút với vẻ đẹp này. Đây là công trình ngầm lớn nhất tại Hàn Quốc gồm có 4 hệ thống tòa nhà ngầm 4 tầng tòa nhà được xem như một thế giới thu nhỏ đầy đủ tiện nghi ở ngoài như thư viện, hiệu sách, sân khấu nghệ thuật, quán café, trung tâm IT, phòng tập gym thậm chí là rạp chiếu phim, mọi thứ đều được cung cấp tốt nhất và tiên nghi nhất đến các học viên.

Ký túc xá trường đại học EWHA

Học bổng

– Học bổng dành cho những học viên xuất sắc, vì là trường tư thục nên số lượng học bổng cũng không nhiều và không được nhà nước hỗ trợ về học bổng. Nhưngng trường vẫn có những xuất học bổng hấp dẫn và thậm chí là toàn phần đối với những sinh viên được nhận học bổng toàn phần sẽ không phải trả chi phí cho việc học và vé máy bay trong thời gian học tập tại trường EWHA.

Với sứ mệnh: Nuôi dưỡng và đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai. Trường nữ sinh EWHA, ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trên thế giới. Có thể nói EWHA là một ngôi trường danh tiếng mà các bạn nữ đều mơ ước được học tại ngôi trường này. Với vẻ đẹp lộng lẫy của trường sẽ khiến bạn cảm thấy yêu nơi này hơn đấy.

Công ty CHD sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về chương trình du học. Chúc các bạn thành công!

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516