Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Jungwon

30/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc – Trường Đại học Jungwon

I. Giới thiệu

Triết lý giáo dục học sinh của trường dựa trên những triết lý về sự chân thành, lòng tin, sự kính trọng, tất cả hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, và giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới.

Trường Đại học Jungwon là trường có thế mạnh và chú trọng đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ sinh học, y tế, dược, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế … Đồng thời, Jungwon còn hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như những chuyên gia song ngữ, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp. Jungwon đã và đang phấn đấu phát triển thành một trường đại học tiên tiến nổi tiếng toàn cầu với nền giáo dục chất lượng hàng đầu.

Du học Hàn Quốc - Ngắm toàn bộ cảnh trường Đại học Jungwon từ trên cao

Trường có diện tích 495.870m2, khu học xá 109.090mtiện nghi, thân thiện với môi trường dành cho học tập và nghiên cứu, tới 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, Jungwon là trường duy nhất tạiHàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, đồi đá tự nhiên, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao thân thiện với môi trường sinh thái, viện đào tạo Jungwon, bể bơi trong và ngoài trời, sảnh đường Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Yeonam, sảnh đưởng Kwuangkwan.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, có tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có những giờ học tiếng Anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như English-Speaking Zone, Jungwon Book & Fun café. Và 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

II. Chi phí học tập

- Khoá tiếng Anh: 2.500 USD/kỳ ( 6 tháng )

- Đại học: 4.000 USD/kỳ

- Thạc sĩ: 5.000 USD/kỳ