Du học Hàn Quốc cùng Trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Hàn Quốc cùng Trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju

I. Giới thiệu

Với những công trình nghiên cứu đạt được trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju đã đứng thứ nhất trong các trường đại học tại Hàn Quốc và thứ 6 trong toàn bộ các trường đại học tại châu Á về lĩnh vực nghiên cứu theo đánh gia của Asia QS Universities Evaluation vào năm 2009. Nằm gần bờ biển Hoa Đông giáp với Nhật Bản,trường đại học quốc gia Gangneung Wonju có một vị trí chiến lược và tận dụng được nhiều lợi thế từ nguồn vật liệu, sinh vật biển, du lịch và công nghệ thông tin. Hơn thế nữa, trường đã và đang mở rộng hệ thống mạng lưới hợp tác quốc tế bằng việc thúc đẩy các chương trình hợp tác với 40 trường đại học khác và tăng cường trao đổi sinh viên với nhiều trường quốc tế. Với tiến độ này, trong tương lai không xa trường sẽ trở thành một cơ sở nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Điểm đến lý tưởng cho sinh viên khi du học Hàn Quốc - Trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju

Du học sinh Việt Nam tại trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju

Hiện trường có khoảng 11,000 sinh viên trong đó có có khoảng 200 sinh viên quốc tế đến từ các nước Đông Nam Á, Nga, Mỹ,… Ngoài ra, trường còn có hơn 700 giảng viên bao gồm nhiều giáo sư, nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Mục tiêu của trường đại học quốc gia Gangneung Wonju là giúp cho sinh viên thực hiện được những hoài bão, khát vọng của bản thân trên con đường lập nghiệp đồng thời nỗ lực phát triển để trở thành một trường đại học toàn cầu đẳng cấp quốc tế đúng với khẩu hiệu “chúng tôi nhìn thế giới và lắng nghe tương lai từ ý nghĩ rộng lớn ” mà trường đặt ra. Cũng trong mục tiêu đề ra, trường coi trọng 3 yếu tố để xây dựng môi trường giáo dục đó là sự tự do, tính tin cậy và sự sáng tạo.

II. Các ngành đào tạo

1. Đại học:

- Nhân văn
- Khoa học xã hội
- Khoa học tự nhiên
- Khoa học đời sống
- Kỹ thuật
- Nghệ thuật và giáo dục thể chất
- Nha khoa
- Văn hóa

2. Sau đại học:

- Quản trị và khoa học chính trị