15/08/2016 - Học Tiếng

Thông tin về trường:

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất ở Hà Lan, với hơn 24.000 sinh viên. Đại học Saxion có một lịch sử phát triển phong phú. Sự sáp nhập hai tổ chức giáo dục, Hogeschool Enschede và Hogeschool Ijselland, vào năm 1998 đã mở đường cho Đại học Saxion phát triển cho tới ngày nay và giữ vị trí vững mạnh trong giáo dục đại học tại Hà Lan và từ đó Đại học Saxion đã được công nhận là một nhân tố quan trọng về chuyên môn trong khu vực, quốc gia và quốc tế.

CHD-Học tiếng du học Hà Lan

Thông tin về khóa học:

Ngoài những khóa học tiếng Hà Lan, đại học Khoa học Ứng dụng Saxion còn cung cấp một loạt các khóa học chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đang tìm cách nâng cao ngôn ngữ tiếng Anh và học các kỹ năng trước khi bắt đầu chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ. Những sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 có thể đăng ký một khóa học dự bị phù hợp với cấp độ hiện tại của mình.

Khóa học dự bị tiếng Anh tại Đại học Saxion
     Các khóa học này giúp bạn có được sự chuẩn bị chuyên sâu về tiếng Anh bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các khóa học được thiết kế theo một nhóm tương tác nhỏ tập trung vào sự tiến bộ cá nhân. Chương trình học dự bị này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu nói tiếng Anh của du học sinh, những người cần học cách giao tiếp hiệu quả trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Nếu IELTS của bạn đang ở ngưỡng 5.5, bạn có thể lựa chọn đăng ký một khóa học dự bị để có được bước khởi đầu vững vàng hơn.
     Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận hoàn thành khóa học và sẽ đạt được những tiêu chí sau:
          - Ghi chú bài giảng một cách tốt nhất
          - Có thể hiểu được ý chính trong các văn bản chuyên môn
          - Có khả năng giao tiếp, phát biểu trước công chúng
          - Có thể trình bày tốt các báo cáo khóa học.
     Khóa học này có thời lượng 6 tuần với chi phí khoảng € 2,900

Yêu cầu:

- IELTS 5.5 với điểm nghe nói tối thiểu là 5.0
     - Đã đăng ký chương trình học chính tại Đại học Saxion hoặc một tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học dự bị tiếng, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn MIỄN PHÍ các bạn nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931