Xin Học Bổng Du Học Tại Đại học Amsterdam Hà Lan

15/08/2016 - Học bổng
Xin Học Bổng Du Học Tại Đại học Amsterdam Hà Lan

* Đăng ký tư vấn du học Hà Lan/ Thông tin học bổng Hà Lan 2016

Để thu hút sinh viên trên toàn thế giới, trường đại học Amsterdam đã cung cấp rất nhiều các loại học bổng cho sinh viên tài năng những cơ hội theo đuổi bằng cấp tại trường.

CHD-học bổng tại amsterdam hà lan

1.Học bổng Merit Amsterdam

Học bổng Merit được trao cho những sinh viên đến từ các quốc gia ngoài khu vực kinh tế Châu Âu. Để nhận được học bổng này, sinh viên cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Sở hữu hộ chiếu công dân ngoài EU/EEA
- Được nhận vào 1 khoá học toàn thời gian tại đại học Amsterdam.
- Là tân cử nhân/ thạc sĩ lần đầu theo học tại đại học Amsterdam (chưa từng theo học trước đó)

Học bổng sẽ được gia hạn hàng năm tuỳ theo mức độ thành tích ứng viên đạt được. Chương trình học khác nhau sẽ có mức độ đánh giá thành tích học tập khác nhau. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo hoàn thành tối thiểu 80% tín chỉ trong 1 năm học.

Học bổng được áp dụng cho các khoá học trong các khoa sau.
- Trung tâm học thuật y tế (AMC)
- Trường luật Amsterdam (ALS)
- Khoa Kinh tế và Kinh doanh (FEB)
- Trường khoa học (FNWI)
- Trường cao học phát triển và giáo dục thiếu nhi
- Trường cao học Nhân chủng học
- Trường cao học khoa học xã hội  (GSSS)

2. Học bổng Holland

Học bổng Holland được tài trợ bởi Bộ giáo duc, văn hóa và khoa học của Hà Lan. Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế theo học bằng cử nhân hay thạc sỹ ngoài khu vực kinh tế Châu Âu. Trị giá của học bổng là 5.000 Euro chỉ được trao một lần và chỉ có 36 suất học bổng được trao. CHD sẽ hướng dẫn bạn cách xin học bổng du học Hà Lan dễ dàng và chắc chắn nhất.

CHD-Học bổng du học Hà Lan

3.Học bổng Amsterdam Excellence

Học bổng Amsterdam Excellence là học bổng toàn phần 25.000 Euro bao gồm học phí và phí sinh hoạt của một năm học tập. Và hàng năm trường sẽ trao khoảng 15 suất học bổng này cho sinh viên.

Học sinh trong top 10% học sinh giỏi của lớp đều có thể nhận được học bổng này. Việc lựa chọn được trên cơ sở xuất sắc, có đam mê và hoạt động tích cực của sinh viên trong trường.

Thời hạn xin học bổng là vào ngày 15/01/2016

4. Học bổng Amsterdam Science Talent

Học bổng này được trao tặng bởi Khoa Khoa học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên tài năng đến từ Hà Lan và khu vực kinh tế Châu Âu – những sinh viên chọn ngành Khoa học Thạc sỹ. Đây là học bổng toàn phần 10.000 Euro một năm và tối đa được nhận cho 2 năm học. Học bổng học phí và một phần chi phí.

CHD-Du học Hà Lan

Điều kiện để có học bổng Hà Lan

- Hoàn thành đầy đủ các yêu cầu nhập học của một trong các chương trình học của khoa Khoa học
- Có số điểm trung bình đứng trong top 10% học sinh đầu lớp và điểm GPA phải trên 3.5
- Đáp ứng được các yêu cầu tiếng anh của khoa.

Hạn cuối nộp hồ sơ xin học bổng là ngày 01/4/2016

5. Học bổng công nghệ ASML

Đối với những sinh viên đã (gần như) hòan tất chương trình Cử nhân Khoa học tại một trong những trường đại học đối tác của ASML và đang muốn theo đuổi học cao học. Học bổng trị giá 5.000 Euro mỗi năm cho 2 năm chương trình cao học

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

Hotline

Ngoài hướng dẫn cho du học sinh xin học bổng du học Hà Lan, CHD còn có các chương trình tư vấn du học Thụy Điển và các nước khác. Liên hệ ngay tới số hotline của công ty để được tư vấn thêm về các chương trình này.

0 bình luận, đánh giá về Xin Học Bổng Du Học Tại Đại học Amsterdam Hà Lan