Học bổng du học Hà Lan tại trường đại học Twente 2016

15/08/2016 - Học bổng
Học bổng du học Hà Lan tại trường đại học Twente 2016

* Đăng ký tư vấn du học Hà Lan 2016

Đôi nét về trường: Đại học Twente (The University of Twente) là một trường đại học nghiên cứu có trụ sở tại Hà Lan. Trường tập trung vào sự phát triển của công nghệ và tác động của chúng đối với con người và xã hội. Đại học Twente cung cấp các chương trình cho các bậc học khác nhau trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi và khoa học xã hội...
CHD-Học bổng du học hà lan 2016

Các sinh viên luôn được khuyến khích vượt qua ranh giới của từng lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác, cách tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội đồng thời phản ánh phương châm hoạt động của trường.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG NĂM 2016

Chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học chương trình Đại học hoặc Cao học tại trường. Để nhận học bổng du học Hà Lan 2016, bạn cần tìm hiểu một số thông tin cụ thể như sau:

Đối tượng: sinh viên là du học sinh xuất sắc không mang quốc tịch Hà Lan đến từ các quốc gia không thuộc khu vực kinh tế Châu Âu.
Giá trị học bổng: 5,000 Euro/ 1 năm học
Hạn đăng ký: - Đợt 1: 01/02/2016
                          - Đợt 2: 01/05/2016
CHD-Học bổng du học hà lan 2016

Yêu cầu: Để có cơ hội nhận học bổng này, bạn cần đáp ứng được các yêu cầu sau đây:

✦ Chương trình học bạn đăng ký bắt đầu vào năm học 2016-2017
✦ Chưa từng hoàn thành chương trình học nào tại Hà Lan trước đây
✦ Không mang quốc tịch Hà Lan hoặc thuộc khu vực kinh tế Châu Âu
✦ Điểm tổng kết trung bình đạt 7.5/ 10
✦ Được nhận vào học tập tại trường trước ngày 1/4/2016
✦ Chưa từng nhận học bổng từ bất kỳ cơ sở, tổ chức tại Hà Lan.
✦ 6.5 IELTS (tương đương 90 TOEFL iBT), trong đó kỹ năng nói đạt tối thiểu 6.0 IELTS (tương đương 20 TOEFL iBT)
✦ Đủ điều kiện nhận Visa nhập cảnh vào Hà Lan

CHÚ Ý:

Bạn cần nộp kèm một bài tự luận (motivation letter) giải thích về ngành học trước đó, lí do bạn lựa chọn Twente để học tập, mục tiêu khi học tập tại Đại học Twente và phương phát để hoàn thành mục tiêu đó (Sẽ được hướng dẫn tại CHD).

Du học CHD luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thông tin về học bổng du học Hà Lan. Hãy liện hệ với chúng tôi để có được những thông tin mới nhất nhé!

CHD-Hotline du học hà lan

Ngoài những thông tin du học Hà Lan, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về học bổng Thụy Điển tại Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD.

0 bình luận, đánh giá về Học bổng du học Hà Lan tại trường đại học Twente 2016