SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐỨC NGÀNH Y

28/12/2017 - Học bổng
SĂN HỌC BỔNG DU HỌC ĐỨC NGÀNH Y

Vì là quốc gia phát triển nên các ngành công nghệ , kinh tế, ngay cả các ngành năng khiếu cũng rất được chú trọng đầu tư, hơn thế nữa, chính phủ Đức luôn muốn người dân của họ có một sức khỏe tốt nên các chế độ y tế cũng như khám bệnh nên các ngành nghề và công việc liên quan đến y tế thì chính phủ sẽ đầu tư mạnh vì thế lượng du học sinh lựa chọn ngành này tăng lên đột biến trong những năm gần đây.

>> Đi du học đức bằng tiếng anh thì có những trường nào?

Tuy nhiên để có thể học ngành này tại Đức đòi hỏi học sinh phải có học lực khá giỏi, cần cù chăm chỉ ,có ý chí quyết tâm, khả năng học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường nhiều áp lực. Thời gian nghiên cứu  của ngành y có thể sẽ kéo dài 5-7 năm tùy trường và tùy lĩnh vực chuyên sâu mà học sinh lựa chọn. Vì thời gian học tập lâu như thế nên học sinh cũng cần có tài chính ổn thì mới có thể học được, bên cạnh đấy,mặc dù du học Đức sẽ được miễn học phí nhưng với ngành này thì  tùy trường và tùy ngành chuyên môn mà học sinh có thể sẽ cần đóng phí cho trường cũng như phí mua dụng cụ nghiên cứu riêng để hoàn thành chương trình học.

Chính điều đó mà nhiều bạn du học sinh mong muốn có được một suất học bổng về ngành này vì không phải bạn nào cũng có đủ tài chính để học tập cả 1 quá trình dài như thế, một suất học bổng cũng có thể giúp các bạn có được 1 phần chi phí dành cho sinh hoạt và việc học. Hầu hết các trường đại học của Đức đều có một số suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đương nhiên là chỉ có vài suất và các bạn phải cạnh tranh với rấ nhiều người để có được học bổng dành cho mình vì vậy các bạn du học sinh cần phải học tập thật giỏi thì mới có cơ hội có được học bổng của các trường Đại học tại Đức.

>> Du học đức nên chọn ngành gì?

Một số loại học bổng như học bổng chính phủ, học bổng phi chính phủ, học bổng của trường. ….Để học được ngành y tại Đức thì bạn cần lựa chọn khối M gồm các ngành toán , lý hóa, sinh và tiếng Đức, một số trường có chương trình tiếng anh dành cho sinh viên quốc tế tuy nhiên nếu đi du học Đức thì sinh viên vẫn nên học bằng ngôn ngữ của họ, sẽ có nhiều sự lựa chọn cũng như cơ hội được hỗ trợ về nhiều mặt. Khi săn học bổng thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các kiến thức cũng như bằng cấp của mình để có thể tự tin cạnh tranh với hàng trăm cũng như hàng nghìn học sinh khác, bạn sẽ đăng ký và nộp toàn bộ hồ sơ để xin học bổng, đôi khi bạn sẽ cần làm một số bài test kiểm tra năng lực xem bạn có xứng đáng để có được học bổng học tập và làm việc tại Đức hay không , tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, nếu đã có quyết tâm thì không có gì là không thể.

Có thể thấy rằng, cơ hội du học bằng các chương trình học bổng Đức đang rất rộng mở và nếu nghiêm túc đầu tư thời gian vàv không ngừng học tập để tích lũy nền tảng kiến thức cũng như trang bị ngoại ngữ tốt, các bạn học sinh – sinh viên hoàn toàn có đủ năng lực cạnh tranh dành cho mình một suất học bổng có giá trị cho quá trình du học của mình, hãy nắm bắt các cơ hội này!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516