27/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục

Đăng Ký Tư Vấn Du Học Đức 2016 - 2017

I. Giới thiệu về trường

Trường đại học Frankfurt am Main cung cấp các chương trình nghiên cứu định hướng thực hành với một tiêu chuẩn giáo dục cao, là điểm khởi đầu cho hàng loạt các ngành nghề hấp dẫn. Định hướng của trường là làm sao để sinh viên ra trường có thể trở nên nổi bật trong thị trường việc làm quốc tế. Trường không chỉ cung cấp hàng loạt các khóa học ngôn ngữ mà còn có quan hệ đối tác với hơn 60 trường đại học trên thế giới. Hầu hết các sinh viên của trường đều ra trường với tầm bằng Cử nhân, Thạc sĩ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đại học Frankfurt am Main

Phần lớn chương trình học đều được dạy bằng tiếng Đức. Vì vậy bạn cần học tiếng Đức tối thiểu 400 tiết khi ở Việt Nam. Tuy nhiên cũng có một số chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

II. Các ngành học của trường:

1. Kiến trúc, Xây dựng

2. Khoa học máy tính và Kỹ thuật

3. Y tế và Công tác xã hội

4. Kinh doanh và Luật

III. Thời gian nhập học

Học kỳ mùa hè (tháng 4), học kỳ mùa đông (Tháng 10)

Ngoài ra, khi tới với CHD, bạn cũng có thể được tư vấn về chương trình du học của các nước khác như: du học New Zealand, du học Pháp, du học Bỉ…

hotline

0 bình luận, đánh giá về Trường đại học Frankfurt am Main