06/06/2019 - Hệ Thống Giáo Dục

1. Thông tin chung

Trải qua nhiều lần đổi tên và sát nhập, hiện nay trường mang tên của nhà toán học và triết học nổi tiếng người Đức Gottfried Willheim Leibniz. Trụ sở chính của trường là lâu đài Welfen ở vườn Welfen.

Thời điểm mới thành lập (5/1831) trường chỉ có 64 sinh viên và 14 môn học . Hiện nay trường có gần 30 nghìn sinh viên đang theo học ở 9 khoa lớn với hơn 90 ngành học. Cùng với đó là khoảng 3100 học giả và giáo đang sư nghiên cứu tại 180 học viện, với các chủ đề nghiên cứu cốt lõi là kỹ thuật cơ khí, quang học lượng tử, vật lý hấp dẫn, nghiên cứu y học và sư phạm.

Trường là nhà tài trợ chính cho thư viện khoa học và công nghệ quốc gia Đức (TIB), thư viện khoa học công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay.

Khoa học:

• Kiến trúc
  • Xây dựng và địa chất
  • Kỹ thuật điện và CNTT
  • Chế tạo máy
  • Toán học và Vật lý
  • Luật
  • Triết học
  • Sinh học
  • Kinh tế học

đại học hannover

Với hơn 90 ngành học trong 9 khoa, trường là trường có chương trình học lớn thứ 2 ở tổ chức giáo dục đại học Lower Saxony.

Khoa triết học hiện nay có nhiều ngành học nhất với 28 ngành học (phổ biết nhất ngành xã hội học) , tiếp theo đó là sinh học với 13 ngành học. 2 Khoa có ít ngành nhất là khoa Luật với 3 ngành (Luật dân dụng, Luật CNTT và Luật học) và khoa Kinh tế với 4 ngành (Kinh tế học, công thái học, kinh tế học nâng cao..). Tuy nhiên 2 khoa này lại có lượng sinh viên rất đông.

>>> Xem thêm: TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR MIỄN PHÍ CHI PHÍ SINH HOẠT

2. Học phí

Mặc dù bang Niedersachen không yêu cầu sinh viên đóng học phí nhưng sinh viên trong quá trình học vẫn phải nộp tiền đóng góp định kì, chi phí ăn ở và tài liệu học tập. (khoảng 800-900 € 1 kì)

Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể tự chi trả những khoản phí này bằng những công việc làm thêm (mini-Job). Sinh viên có thể làm thêm 180 ngày/năm mỗi ngày 4 tiếng theo quy định.

đại học Hanover

Để biết thêm thông tin về du học Đức, liên hệ công ty tư vấn du học và đào tạo CHD.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

tu-van-du-hoc-mien-phi-hotline

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ĐỨC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANNOVER, ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO DU HỌC SINH YÊU THÍCH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ