TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM 2019

21/03/2018 - Tuyển Sinh
TUẦN LỄ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN NĂM 2019

Bạn đang có dự định du học? Bạn hy vọng tìm kiếm một công việc tốt đẹp trong tương lai? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đâu là điểm đến du học? Bạn lo lắng về chi phí học tập đắt đỏ? Tất cả những điều này sẽ tan biến khi bạn lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học của mình.

Vì sao nên chọn Đài Loan làm điểm đến du học của mình ở khu vực châu Á?

✓ Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

✓ Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.

✓ Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại, văn minh, có nhiều trường Đại học lớn.

✓ Sinh viên có thể học bằng chương trình tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.

✓ Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt.

✓ Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh ở Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

✓ Sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Đến với Công ty Tư vấn du học và Đào tạo CHD, quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn miễn phí, nhiệt tình và cụ thể về những điều kiện, thủ tục, lịch trình du học Đài Loan. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn!

Chương trình tuần lễ du học diễn ra liên tục từ ngày 19/1/2019 đến 26/1/2019 tại:

✓ VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516

✓ VP TP.HCM: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: (028) 7.3019.686 - 0913.134.293 - 0973.560.696

Tại tuần lễ tư vấn du học Đài Loan, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên sẽ được cung cấp các thông tin:

✓ Tìm hiểu thông tin, thủ tục du học, chương trình du học bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

✓ Tìm hiểu quy trình làm hồ sơ học Dự bị, Đại học, Thạc sỹ

✓ Tìm hiểu hồ sơ, quy trình xin học bổng ở Đài Loan

✓ Tìm hiểu thông tin các trường đại học ở Đài Loan

✓ Tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung và tiếng Anh tại CHD

✓ Quy trình và các giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chính

✓ Làm hồ sơ xin thư mời của trường và xin Visa

✓ Cơ hội làm thêm bên Đài Loan

✓ Chuẩn bị lên đường sang Đài Loan và tìm chỗ ở

✓ Cơ hội ở lại Đài Loan tìm việc sau khi tốt nghiệp

Với ước mơ giúp tri thức Việt nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đănng ký với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ một cách tốt nhất của việc du học của bạn!

du học chd

Hotline: 0975.576.951 - 0913.839.516