Trường đại học Đại Nhân(Tajen), Cao Hùng – Du học Đài Loan

13/10/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường đại học Đại Nhân(Tajen), Cao Hùng – Du học Đài Loan

Trường đại học Đại Nhân - Du học Đài Loan

Trường Đại học Đại Nhân(Tajen) bao gồm 4 học viện là :

Học viện công nghệ y Dược

Học viện công nghệ kỹ thuật

Học viện du lịch khách sạn và  giải trí

Học viện khoa học xã hội và nhân văn

Ngoài ra nhà trường còn có 6 viện nghiên cứu, 16 phòng ban, 295 giảng viên  trong đó 207 giảng viên có trình độ tiến sĩ, giáo sư có 5% là các giảng viên đén từ Mỹ, Anh quốc, Canada, Nhật Bản, …với khoảng 8500 học viên đang theo học tại trường.

Nằm ở phía nam thành phố Cao Hùng (khí hậu ở nơi đây quanh năm mát mẻ,với bốn bề đất liền đều là biển) với khuôn viên nhà trường rộng 30 ha trong đó là các cơ sở hạ tầng phòng học được lắp các thiết bị hiện đại  phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên trong nhà trường. Ngoài đó là thư viện lớn, 1 ký túc xá đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có phòng spa, salon trang điểm, phòng tập thể hình và nhiều lĩnh vực giải trí khác giúp cho học sinh, sinh viên ngay từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đã được tiếp cận với 1 môi trường học tập 1 cuộc sống đại học văn minh hiện đại .

Ưu điểm học tại trường Tajen, Đài Loan

-Bằng cấp của trường đại học Đại Nhân(TAJEN) được các nước phát triển trên thế giới thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

-Đối với khoa Dược sĩ và Điều dưỡng nằm trong top 5 trong số các trường đại học tại Đài loan

-Sinh viên có thể học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung

-Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho hầu hết sinh viên. Khuôn viên các trường sạch đẹp, rộng rãi. Đây là 1 môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn so với bên ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được lắp điều hòa không khí.

-Chi phí phù hợp với các bạn du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nhiều nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống với Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên khí hậu ở đây rất trong lành.

Kỳ nhập học: vào Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Tham khảo 1 số trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc

Mọi thông tin tư vấn du học Đài Loan, hãy liên hệ HOTLINE của CHD để được hướng dẫn chi tiết.

Hotline_CHD

CHD-Education

Đăng ký du học

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Trường đại học Đại Nhân(Tajen), Cao Hùng – Du học Đài Loan