Học Y Dược tại Đại học Chang Gung - Du học Đài Loan

14/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Học Y Dược tại Đại học Chang Gung - Du học Đài Loan

1. Đại học Chang Gung

Đại học Chang Gung bắt nguồn từ Học viện Y Chang Gung vào tháng 4 năm 1976, trường lấy việc bài dưỡng nhân tài y học làm mục tiêu.

Sau đó, theo nhu cầu phát triển kinh tế của quốc gia, đáp ứng cho việc dạy học và bồi dưỡng y học và quản lý nhân tài, vào tháng 6 năm 1986 Bộ giáo dục Đài Loan quyết định thành lập và đổi tên trường thành “Đại học Chang Gung”. Hiện nay, trường thiết lập 3 học viện chính là học viện Y học, học viện kĩ thuật và học viện quản lý, tổng cộng có tất cả 30 khoa.

Học Y Dược tại Đại học Chang Gung, Đài Loan

Đại học Chang Gung hiện có hơn 300 giáo viên chuyên ngành và hơn 7.300 sinh viên. Sinh viên theo các khóa học chuyên ngành y sẽ được đến bệnh viện thực tập và giảng dạy vào mùa hè. Các thầy cô giáo khuyến khích học sinh tham gia vào các công trình nghiên cứu để có được kinh nghiệm thực tế và học hỏi được tinh thần trách nhiệm khi làm việc.

Đại học Chang Gung được xếp hạng 390 trong top 500 trường đại học trên thế giới, xếp thứ 5 trong top 116 trường ở Đài Loan, với môi trường học tập, trang thiết bị hiện đại, ký túc xá và các dịch vụ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất giúp cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian lưu trú và học tập tại trường.

Đại học Chang Gung nằm ở thành phố Đào Viên, nơi có sân bay quốc tế Đào Viên, thuận tiện cho việc đi lại. Đào Viên còn là một thành phố nhộn nhịp, nổi tiếng với các địa điểm du lịch hấp dẫn.

2. Ngành Y Dược

Khoa Y dược của trường gồm nhiều khoá đào tạo được thiết kế nhằm giúp sinh viên thu được những kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Các khoá học không chỉ tập trung vào nghề y, mà còn những kiến thức khoa học liên quan. Sau khi hoàn thành các yêu cầu của khoá học, thực tập, sinh viên sẽ được trường Đại học Chang Gung trao bằng chứng nhận khi tốt nghiệp.

Học Y Dược tại Đại học Chang Gung, Đài Loan

Trong hai năm đầu tiên, sinh viên không chỉ tham gia các khoá học cơ bản mà cung cấp các kiến thức ban đầu của ngành y, đồng thời còn có các môn học liên quan đến kiến thức chung, như công nghệ thông tin, văn hoá... Hai năm tiếp theo, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Từ năm thứ 5, sinh viên phải thực tập chuyên ngành: mỗi sinh viên phải hoàn thành 2 năm làm trợ lý quan sát và 1 năm thực tập tại các bệnh viện, vì thế sinh viên có thể chuyên sâu, nâng cao các kĩ năng yêu cầu và biết cách chăm sóc người bệnh.

>> Những trường đại học chất lượng nhất Hàn Quốc

Các bạn đang tìm hiểu du học Đài Loan vui lòng liên hệ số hotline dưới đây hoặc truy cập fanpage Du học Đài Loan để cập nhật thông tin mỗi ngày.

hotline du học chd

(CHD EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd