DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO SINH VIÊN HIỆN NAY

18/11/2019 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO SINH VIÊN HIỆN NAY

1. Thế nào là vừa học vừa làm

Các trường đại học của Bộ Giáo Dục Đài Loan liên kết với các doanh nghiệp , cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho du học sinh. Du học sinh sẽ tham gia học tập và thực tập tại các doanh nghiệp liên kết, các doanh nghiệp trả phí cho sinh viên, góp phần hỗ trợ học tập và sinh sống, ổn định đời sống.

2. Chương trình áp dụng với các bạn

- Nam, Nữ tốt nghiệp THPT trở lên

- Có trình độ tiếng Trung (TOCFL) đạt cấp II trở lên (sinh viên chưa đủ điều kiện về tiếng sẽ được nhà trường đào tạo)

- Đối với các sinh viên có Trình độ tiếng Trung (TOCFL) đạt cấp II trở lên được làm hồ sơ bay ngay

Khi tham gia chương trình này, sinh viên được hưởng các lợi ích hấp dẫn:

- Cơ hội nhận học bổng giá trị

- Tích lũy được nhiều kĩ năng và kinh nghiệm ngay trong quá trình học, với việc vừa học vừa làm tại các doanh nghiệp.

- Cơ hội ở lại làm việc tại Đài Loan và cánh cửa định cư mở rộng.

Không giống như ở các nước như Singapo, cấm sinh viên đi làm thêm. Tại Đài Loan sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức và thời gian đi làm phù hợp với điều kiện và sức khỏe của bản thân... Sinh viên đã có thể đăng kí đi làm thêm, với 16h làm việc tối đa/tuần.

Với các công việc phổ thông như phụ bếp, nhà hàng, dọn bát, rửa chén làm lễ tân nhà hàng, mức lương trung bình là 100 – 130 tệ/h. Nhưng nếu bạn có lợi thế về tiếng Đài, bạn có thể làm thêm các công việc với mức lương cao hơn , lên tới 800 Đài tệ một giờ, như: làm gia sư dạy tiếng Việt, văn thư, tờ rơi

>>> XEM THÊM: TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 2020

3. Lợi thế sau khi du học vừa học vừa làm tại Đài Loan

du học đài loan giải pháp tài chính cho sinh viên

Có thể thấy, với vô vàn cánh cửa và cơ hội mở ra cho các du học sinh, đồng thời tiết kiệm và giảm thiểu gánh nặng tài chính . Lựa chọn du học vừa học vừa làm tại Đài Loan chính là giải pháp tối ưu.

Khi bạn cóý định đi du học thì quyết định đi ngay sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Tránh trường hợp đang học dở dang thì bỏ giữa chừng. Thời điểm thích hợp nhất để lựa chọn đi là sau khi học xong THPT. Đây là lợi thế lớn vì bạn vừa học xong chương trình kiến thức căn bản, và có cơ hội tập và tiếp thu các kiến thức mới, đủ thời gian cho trải nghiệm và khám phá.

4. Lộ trình học dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT

4 năm đối với học sinh đạt chứng chỉ tiếng Đài cấp độ 3 và 5 năm đối với học sinh chưa biết tiếng.

Giai đoạn thứ 1: Hướng dẫn sinh viên đăng ký lớp đào tạo tiếng Trung đối với sinh viên chưa biết tiếng Trung.

Giai đoạn thứ 2: Tham gia học tập và làm việc tại các doanh nghiêp, trong đó, mức lương tối thiểu 700$/tháng chưa kể làm thêm.

Giai đoạn thứ 3: Tốt nghiệp cùng vô vàn cơ hội việc làm tại Đài Loan.

Thực hiện ước mơ du học, hãy liên hệ với CHD để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí ngay nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO SINH VIÊN HIỆN NAY