Du Học Đài Loan - Có phải chỉ Là tiết kiệm chi phí?

24/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du Học Đài Loan - Có phải chỉ Là tiết kiệm chi phí?

Du Học Đài Loan: Có Phải Chỉ Là Tiết Kiệm Chi Phí?du học đài loan

Ngày nay, du học đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho học sinh, sinh viên Việt Nam bởi những ưu điểm của nó.

Nhưng để đưa ra được một lựa chọn đúng về nơi bạn đến và để sau nhiều năm du học bạn vẫn có thể nói: Nếu được lựa chọn lại tôi vẫn lựa chọn như thế, thì bạn cần phải tìm hiểu và cân nhắc nhiều yếu tố.

Trước hết là định hướng nghề nghiệp của bạn, ngôn ngữ mà bạn yêu thích, vì mỗi quốc gia có thế mạnh giáo dục riêng, và có ngôn ngữ riêng. Thêm nữa là chi phí học tập, sinh hoat, và việc làm thêm…đây dường như là yếu tố rất quan trọng với các bạn học sinh và phụ huynh Việt Nam.

Đã và đang ngày càng nhiều bạn chọn Du học Đài Loan và khi được hỏi lý do lại lựa chọn du học Đài Loan, hầu hết các bạn đều nói: Vì chi phí học tập cũng như sinh hoạt hợp lý, còn có chính sách cho phép sinh viên đi làm thêm. Đó là lý do cơ bản nhất. Tuy nhiên, khi chọn du học Đài Loan, bạn sẽ còn thấy được nhiều lợi ích hơn thế nữa.
Là một quốc gia nhỏ, ngôn ngữ sử dụng là tiếng  Hoa Phổ Thông, Đài Loan có 1 nền kinh tế giáo dục phát triển, thu nhập của người dân khá cao và điều kiện sống thuận tiện.
Tiếng Trung hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Học xong ở Đài Loan, bạn không chỉ có một tấm bằng Đài Học mà còn có khả năng nói tiếng tốt. Bạn có thể lựa chọn làm việc cho các công ty của Đài Loan, Trung Quốc tại Việt Nam hay các quốc gia nói tiếng Trung.

Ngoài ra, ở Đài Loan có nhiều trường Đại học lớn, với chất lượng đào tạo tốt. Ví dụ Đại Học Quốc Gia Đài Loan là một trong những ngôi trường Đại Học hàng đầu tại Đài Loan và là top 20 trường Đại Học hàng đầu Châu Á, từng được xếp hạng trong top 100 trường Đại học trên toàn cầu. Với nhiều chuyên ngành giảng dạy, trường Đại Học Quốc gia là sự lựa
chọn sáng suốt cho nhiều học sinh Việt Nam.

Với những ưu ái cho lưu học sinh  của chính phủ Đài Loan như thời gian xét visa nhanh, thủ tục không quá phức tạp, đặc biệt là chính sách cho phép sinh viên đi làm thêm, đó là những thuận lợi vô cùng to lớn.

Như vậy, du học Đài Loan không chỉ là có thể tiết kiệm chi phí do học phí thấp: chỉ khoảng 2000usd – 2500usd/năm, chi phí sinh hoạt thấp, mà còn là môi trường học tập tốt, chất lượng giáo dục cao, tương lai nghề nghiệp và thăng tiến cao…Du học Đài Loan đã và đang là lựa chọn sáng suốt với những sinh viên mong muốn tự lập trong khi đi học.

OSC hiện liên kết với hầu hết các trường Đại Học ở Đài Loan, các bạn có thể lựa chọn trường, vùng học. OSC cũng luôn có những chính sách hỗ trợ tối ưu nhất: Chúng tôi liên kết với nhiều Công Ty tại Đài Loan để giới thiệu việc làm cho sinh viên, hỗ trợ tìm nhà ở, hỗ trợ thủ tục gia hạn visa, làm thẻ cư trú khi các bạn sống và học tập tại Đài Loan.

Xem thêm: Hệ thống giáo dục của Hàn quốc. Tại đây!

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Du Học Đài Loan - Có phải chỉ Là tiết kiệm chi phí?