12/08/2016 - Visa
Visa du học Canada - Không còn là mối lo ngại

Visa du học Canada không còn là mối lo ngại cho bạn.

Chính sách này của chính phủ cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc tại Canada và cơ hội định cư Canada sau khi tốt nghiệp. Có thể nói visa du học Canada đang thỏa mãn nhu cầu của số đông học viên đến từ các nước. Vì thế hầu hết các trường đều tăng số lượng sinh viên quốc tế du học tại Canada theo các chương trình Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Thạc sĩ và Tiến sĩ, hay Tiếng Anh.

Tại Canada, giáo dục là một trong những lĩnh vực được Chính phủ Canada ưu tiên phát triển tại đất nước Việt Nam. Với nền giáo dục tiên tiến, các chi phí hợp lý với nhiều cơ hội việc làm cho du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp, hàng năm nơi đây thu hút trên 200,000 du học sinh tế đến học tập và nghiên cứu, hàng năm có hơn 1000 sinh viên Việt Nam được cấp visa du học sang Canada học tập.

Visa du học Canada

Visa du học Canada - Không còn là mối lo ngại

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD tìm hiểu được một số báo cáo: Báo cáo mới nhất gần đây cho biết Chính phủ sẽ khuyến khích tăng gấp đôi lượng sinh viên đến du học tại Canada cho đến năm 2022: Chính phủ liên bang đã rút ngắn báo cáo từ các chuyên gia tư vấn về chiến lược giáo dục quốc tế ở Canada. Các chuyên gia cũng cho biết chiến lược này nên hướng tới gia tăng gấp đôi lượng sinh viên quốc tế theo học chính quy, hướng tới đạt con số trên 450,000 sinh viên quốc tế cho đến năm 2022, tức là sẽ tiếp đón 50,000 sinh viên mỗi năm cho tới năm 2022. Những báo cáo khác bao gồm: việc quốc tế hóa nền giáo dục Canada như là một phần chiến lược trong những chính sách và kế hoạch của chính phủ liên bang Canada, ví dụ như việc tăng cường quảng cáo, xúc tiến cho lĩnh vực giáo dục ở Canada thông qua học bổng cho các chương trình học đại học dành cho các sinh viên quốc tế, phát triển hệ thống truyền thông điện tử trở thành cổng thông tin quốc gia cho sinh viên quốc tế quan tâm đến giáo dục Canada.

Ban chỉ đạo khuyên Ottawa nên đưa ra những chính sách để thu hút sinh viên quốc tế đến Canada, mở rộng việc trao đổi dịch vụ giáo dục, tìm hiểu các nước trên Thế giới và xúc tiến cho các đối tác ở nước ngoài.

Đặc biệt, sẽ giảm bớt những quy tắc cứng nhắc trong thủ tục xin visa du học để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên.

Hy vọng với chính sách mới này sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam.

Để được tư vấn miễn phí thêm về visa du học Thái Lan, bạn hay liên hệ ngay với chúng tôi:

0 bình luận, đánh giá về Visa du học Canada - Không còn là mối lo ngại