Tuyển sinh du học trường Đại học tổng hợp Lakehead, Canada

23/08/2016 - Tuyển Sinh Du Học
Tuyển sinh du học trường Đại học tổng hợp Lakehead, Canada

I.  Giới thiệu chung về đại học Lakehead

Trường Đại học tổng hợp Lakehead được thành lập vào năm 1965, trường cung cấp các chuyên ngành phong phú đa dạng với hơn 80 chương trình cử nhân, đại học và các chứng chỉ. Du học Canada tại trường Đại học tổng hợp Lakehead cũng được biết đến với các chương trình giáo dục đào tạo năng động hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm, chú trọng nhiều vào thực hành. Nhờ vậy, trường đã đạt được nhiều giải thưởng cao và được lọt vào danh sách các trường đại học uy tín của nhiều tổ chức giáo dục lớn.

Học tập tại trường, sinh viên có cơ hội được tiếp cận với hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại, được cập nhật nhiều kiến thức từ những chương trình tiên tiến dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của đội ngũ giáo viên. Hơn nữa, các lớp học tại trường được xây dựng với quy mô nhỏ và tiện nghi giúp cho bài học thêm hiệu quả hơn. Để hoàn thiện môi trường sư phạm và hỗ trợ sinh viên, trường cũng trao tặng nhiều học bổng có giá trị dành cho các sinh viên quốc tế, cùng với đó là những chính sách hỗ trợ, cung cấp những việc làm thêm trong và ngoài khuôn viên trường cho những sinh viên có nhu cầu.

Du học Canada - Trường Đại học Tổng hợp Lakehead

Tuyển sinh du học Canada tại trường Đại học Tổng hợp Lakehead

II.   Chương trình học

Các chương trình học tiêu biểu bao gồm:

- Hóa học

- Kinh tế

- Sinh học

- Khoa học máy tính và

- Công nhệ thông tin và truyền thông

- Kế toán

- Luật

- Quản trị kinh doanh