08/09/2016 - Học Tiếng
Chương trình học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Vanier, Canada

Là thành phố lớn thứ 3 Canada nhưng người dân chủ yếu lại nói tiếng Pháp. Do đó, các trường đại học, cao đẳng ở Montreal phần lớn đào tạo các chương trình giáo dục bằng tiếng Pháp, ngoại trừ trường Cao đẳng Vanier  đào tạo song song nhiều chương trình. Nếu học sinh có nền tảng tiếng Anh tốt, lo lắng việc phải học bằng tiếng Pháp thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời với bạn khi du học tại Canada.

1. Lịch sử phát triển trường Cao đẳng Vanier

Được thành lập năm 1970, trường Cao đẳng Vanier nằm trong hệ thống các trường cao đẳng  công lập tại tỉnh Quebec; là trường cao đẳng công lập đào tạo bằng tiếng anh sau trường Dawson.

Chương trình học tiếng Anh tại trường Cao đẳng Vanier, Canada

Trải qua hơn 30 phát triển, trường Cao đẳng Vanier đang ngày càng được mở rộng về quy mô, số lượng sinh viên, và cơ sở vật chất, hạ tầng ngày càng tân tiến và hiện đại. Sinh viên Vanier College được ở trong môi trường sống và học tập an toàn, cơ sở vật chất và tiện nghi hiện đạ, dịch vụ sinh viên chất lượng tốt, giao thông đi lại dễ dàng với hệ thống xe buýt đưa đón thường xuyên dọc theo đường cao tốc.

Nếu bạn chưa có tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 thì Vanier sẽ cho bạn học các chương trình tiếng Anh chính quy, các khóa tiếng Anh này trang bị cho các bạn sinh viên vốn tiếng Anh học thuật cần thiết để bước vào các chương trình dự bị đại học và chương trình nghề của trường.

2. Chương trình học và ngành học

2.1. Chương trình học

Các chương trình đào tạo trong trường khá phong phú bằng: tiếng Anh, tiếng Pháp, phổ thông trung học và dự bị đại học. Trong đó, các chương trình đào tạo bằng tiếng anh là lĩnh vực đào tạo mũi nhọn của nhà trường.

Các khóa học tiếng Anh được khai giảng thường xuyên vào bốn mùa trong năm. Mỗi lớp học có quy mô nhỏ, từ 6 đến 15 học viên và nằm ở khuôn viên chính của trường.

- Chương trình học tiếng Anh

+ Chương trình tiếng anh học thuật

+ Chương trình tiếng anh giao tiếp

+ Chương trình thực hành tiếng Anh

- Chương trình ngoại ngữ khác

Trường có hệ thống chương trình dạy các tiếng ngoại ngữ khác như tiếng pháp (tháng 9), tiếng ý (tháng 10), tiếng nhật (tháng 10), tiếng tây ban nha (tháng 10),…

- Chương trình dự bị Đại học

- Bên cạnh các chương trình đào tạo tiếng, Vanier Collge còn đào tạo chương trình dự bị, chương trình kỹ thuật/ nghề nghiệp, chương trình ở Trung tâm giáo dục thường xuyên nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức cơ bản, những kỹ năng thực hành và những chuẩn bị tốt nhất để phát triển tiếp.

Phần tiếp theo Trung tâm tư vấn du học uy tín CHD xin giới thiệu thêm thông tin chi tiết về trường Cao đẳng Vanier cùng chương trình học tiếng Anh tại trường.

Sinh viên du học Canada tại trường Cao đẳng Vanier

2.2. Các ngành học nổi trội

Công nghệ kiến trúc

Nghệ thuật tự do