DU HỌC CANADA TẠI GEORGE BROWN COLLEGE – CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI TORONTO

DU HỌC CANADA TẠI GEORGE BROWN COLLEGE – CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI TORONTO

I. Giới thiệu về George Brown College

1. Thông tin chung

George Brown College(GBC) được thành lập vào năm 1968, đón nhận hơn 2.000 sinh viên. Kể từ đó, số lượng sinh viên đã tăng lên gần 30.000 với sự đa dạng văn hóa đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Trong hơn ba thập kỷ, trường đã chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và tạo nên thương hiệu trường đại học hàng đầu cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Các nhân viên, giảng viên và lãnh đạo của GBC tạo thành một thể thống nhất nhờ các mục tiêu chung và những giá trị cốt lõi. Những nền tảng giúp trường phát triển và không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhà tuyển dụng.

DU HỌC CANADA TẠI GEORGE BROWN COLLEGE

2. Các trụ sở chính

GBC có ba cơ sở chính và một số địa điểm khác tọa lạc ngay ở trung tâm thành phố Toronto, cơ sở St. James, Casa Loma và Waterfront. Tại đây, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn cho ngành học với hơn 145 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực thực tiễn, cùng khóa Anh ngữ chuyên sâu. Ngoài ra, bằng do GBC cung cấp sẽ là giấy thông hành uy tín và đảm bảo để tiếp tục học cao hơn tại nhiều trường Đại học hàng đầu Canada và nước ngoài.

3. Các ngành đào tạo nổi bật

Trong các ngành đào tạo tại trường, nổi bật nhất và là thế mạnh đó là các ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn, Quản lý ẩm thực, Quản lý nghệ thuật làm bánh & bánh ngọt, Quản lý sự kiện cao cấp, Quản lý thực phẩm và đồ uống... Trường luôn nằm trong top những trường có chất lượng đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn & Ẩm thực được nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất tại Toronto, Canada. Nhà hàng THE CHEF’S HOUSE thuộc sở hữu của trường là một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto, được điều hành bởi chính các bạn sinh viên GBC, chính vì thế, các bạn học chuyên ngành này của trường có rất nhiều cơ hội để thực tập cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm.

XEM NGAY >> TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ DU HỌC CANADA

II. Toronto – Nơi mang lại cơ hội nghề nghiệp cực kỳ lớn

Toronto - thành phố lớn nhất Canada, là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Thành phố tự hào là một trong những nơi tập trung lớn nhất các trụ sở của các công ty tài chính trên thế giới. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago.

Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada. Ngoài ra các lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn, Ẩm thực phát triển vô cùng mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu và sự đa dạng văn hóa, sắc tộc từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tập trung về.

Toronto còn là nơi có các phòng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới, các viện bảo tàng, nhà hát, nhà hàng và các trung tâm thể thao.

DU HỌC CANADA TẠI GEORGE BROWN COLLEGE

III. Cơ hội nghề nghiệp và định cư khi theo học tại George Brown College

Khi theo học tại GBC, sinh viên sẽ được học ở trung tâm của một thành phố tuyệt vời, đồng nghĩa là sinh viên đang ở trung tâm của các hoạt động. Phương tiện di chuyển khá đa dạng, hệ thống tàu điện ngầm và xe buýt khá tiện lợi, Hội Sinh viên tại GBC cộng tác với Ủy ban Giao thông công cộng Toronto cung cấp dịch vụ bán thẻ xe buýt Metropass cho sinh viên và nhân viên của trường với mức giá cực kì ưu đãi.

Với sự phát triển sầm uất, Toronto luôn mở rộng những cơ hội nghề nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên. Đặc biêt, GBC còn có chương trình thực tập hưởng lương Co-op tại các doanh nghiệp đối tác của trường, từ đó, sinh viên sẽ được tích lũy kinh nghiệm thực tiễn, thể hiện bản thân và có cơ hội kí hợp đồng lao động với các doanh nghiệp này. Là nhân viên chính thức của một doanh nghiệp trên 6 tháng, sinh viên đã có thể đăng kí làm thường trú nhân, sau 5 năm, sẽ được phép thi trở thành công dân Canada.

Xem thêm >> DU HỌC CANADA - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ

Trong thời gian qua, GBC đã thu hút rất nhiều sinh viên trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam đến theo học. Với chương trình học tập phong phú, học phí hợp lý và cơ hội việc làm rộng mở nên không có lý do gì để các bạn chần chừ đúng không nào. Hãy liên hệ ngay với CHD nếu bạn còn đang có thắc mắc về du học Canada cũng như về trường GBC, CHD sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó và vạch ra một lộ trình du học rõ ràng cho bạn.

>> Đăng ký tư vấn để biết thêm thông tin về du học Canada

Hotline: 19006027 – 0975.576.951 – 0913.839.516

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình