09/09/2016 - Cẩm Nang Du Học

1. Nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, có những danh thắng đặc biệt, độc nhất vô nhị. Đất nước có nền kinh tế mở cửa, bền vững và thịnh vượng, là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc với môi trường an ninh và sạch sẽ, nhiều hoạt động văn hóa và phong cách sống thú vị.

Nhiều năm qua, theo khảo sát của Liên Hiêp Quốc đánh giá về chất lượng cuộc sống ở hơn 174 quốc gia với trên 200 chỉ số, Canada dành được số điểm rất cao do khả năng tiếp cận tốt với giáo dục, tuổi thọ trung bình cao, tỉ lệ bạo hành và tội phạm thấp.

2. Mức sống cao

Người dân Canada được hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Truyền thông, giải trí, nghệ thuật rất phát triển ở đây. Tất cả các trung tâm đô thị đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng.

3. Quốc gia an toàn và thân thiện

Canada là quốc gia của dân nhập cư. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, quan tâm khuyến khích phát triển và giữ gìn.

4. Chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận

Có hơn 390 cơ sở giáo dục cho bạn lựa chọn. Các cơ sở giáo dục này cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng quốc tế, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cấp sinh viên nhận được sau khi tốt nghiệp có giá trị quốc tế cao.

Trường học ở Canada hầu hết được trang bị đầy đủ thư viện, bảo tàng, rạp hát, phòng triển lãm nghệ thuật và thiết bị thể thao hiện đại. Các giáo sư giỏi, các nhà khoa học danh tiếng và các nghệ sỹ lừng danh thế giới nằm trong  đội ngũ cán bộ giảng dạy tại các trường đại học Canada.

>> Click tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về du học Thái Lan

5. Mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Canada là một trong số các quốc gia có mức học phí thấp. So với các quốc gia khác như Úc, Pháp, Anh, và Mỹ, mức chi phí này rẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí không hơn 10.000 USD/năm.

6. Canada là quốc gia song ngữ, nơi bạn có thể học thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp

Canada có hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhờ đó, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc theo học một trường song ngữ. Các khóa học ngoại ngữ trong thời gian du học tại Canada như vậy sẽ giúp bạn nắm giữ lợi thế của việc thành thạo nhiều thứ tiếng, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp trong thời đại kinh tế toàn cầu mới.

Sinh viên du học tại Canada

7. Pháp luật Canada tạo điều kiện làm thêm cho sinh viên quốc tế

Những thay đổi về luật trong thời gian gần đây của Canada cho phép sinh viên quốc tế ở nước này được làm việc tại trường hoặc làm việc ngoài trường.

Ðể có quyền làm việc tại trường, các sinh viên quốc tế tại Canada phải có giấy phép du học sinh còn hiệu lực. Còn với những việc làm ngoài trường, sinh viên quốc tế được chính phủ Canada cho phép làm việc 20 giờ/ 1 tuần nếu không thuộc các trường hợp vi phạm pháp luật.

8. Một quốc gia công nghệ cao

Canada là một quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ thông tin và máy tính. Ngoài ra, nó còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, thủy điện, năng lượng hạt nhân, công nghệ sinh học và đại dương,…

Bạn thấy sao? 8 lý do trên đã đủ sức thuyết phục bạn tới với đất nước Canada tuyệt vời kia chưa? Còn chờ đợi điều gì hơn nữa? Hãy tới và học tập tại Canada để thực hiện giấc mơ tri thức của bạn một cách nhanh chóng đi nào. Du học CHD sẽ hướng dẫn các bạn làm các thủ tục hồ sơ nhanh chóng và luyện phỏng vấn visa Canada với tỉ lệ thành công cao.

Đăng ký tư vấn du học

0 bình luận, đánh giá về Những lý do lôi cuốn bạn trẻ tới du học Canada