Chat với chúng tôi

du hoc chddu hoc chddu hoc chd

THỦ TỤC ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Nhằm thu hút đầu tư nước ngoài vào Bồ Đào Nha chính phủ nước này đã triển khai chương trình Golden Visa và được giới thiệu vào năm 2012. Ngoài ra,  các nhà đầu tư không phải công dân Liên minh châu Âu (EU) và các thành viên trong gia đình nhờ vào chương trình này có cơ hội cư trú tại Bồ Đào Nha.

Làm thế nào để có thể hội đủ điều kiện tham gia Golden Visa?

    Golden Visa được áp dụng đối với các nhà đầu tư không phải là công dân EU và để tham gia chương trình đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha có ba cách khác nhau. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất vì rủi ro thấp và có hiệu quả cao do bất động sản có thể kinh doanh/cho thuê để tăng lợi nhuận.

    Cụ thể, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thị thực Bồ Đào Nha khi đầu tư 500000 euro vào bất động sản. Nhà đầu tư có thể mua nhiều bất động sản cũng một lúc chứ không nhất thiết phải mua một bất động sản.

Xem thêm >> VISA DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

Quá trình Golden Visa ở Bồ Đào Nha             

    Trong quá trình tìm kiếm bất động sản, nhà đầu tưcó thể đặt những câu hỏi sâu hơn về chương trình khi tìm luật sư. Nhà đầu tư cũng nên thiết lập tài khoản ngân hàng tại Bồ Đào Nha cùng với đó nhận số thuế để bắt đầu một quá trình đăng ký khi bất động sản đã được mua.

định cư tại Bồ Đào Nha

Để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha thì nhà đầu tư cần giấy tờ gì?

Các giấy tờ, tài liệu nhà đầu tư cần phải có khi nộp đơn xin Golden Visa ở Bồ Đào Nha như sau:

Một hộ chiếu hợp lệ

Một thị thực khối Schengen (dùng thị thực này để đến Bồ Đào Nha)

Các thủ tục giấy tờ sau đây cần được hợp pháp hóa (tại lãnh sự quán Bồ Đào Nha hoặc Đại sứ quán của đất nước nhà đầu tư) và dịch sang tiếng Bồ Đào Nha (tại các dịch vụ lãnh sự):

Giấy xác nhận đã đầu tư

Bảo hiểm y tế có hiệu lực tại Bồ Đào Nha cho tất cả các thành viên đăng ký

Bằng chứng không bị kết án hình sự ở Bồ Đào Nha hoặc các lệnh cấm vận khác

Lý lịch tư pháp từ nước xuất xứ ** của đương đơn, chồng/vợvà các con trên 16 tuổi *

Giấy chứng nhận kết hôn

Giấy khai sinh của trẻ em *

Bằng chứng về sư giáo dục cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. (Bao gồm cả trẻ em trên 18 tuổi được bao gồm trong đơn) Bằng chứng có thể là một tấm thẻ sinh viên hoặc xác nhận ghi danh. *

Bằng chứng hỗ trợ tài chính cho các thành viên trong gia đình

* Chỉ áp dụng cho các thành viên đang xin thị thực cư trú bằng tên của họ

** Xin lưu ý rằng Lý lịch tư pháp thường chỉ có giá trị trong 3 tháng

visa du học Bồ Đào Nha

Theo IMM Immigration, một trong những công ty về dịch vụ di trú hàng đầu Việt Nam, những ưu thế nổi bật khiến chương trình Golden visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là yêu cầu vô cùng dể dàng (Không yêu cầu về độ tuổi cũng như kinh nghiệm quản lý cũng như không yêu cầu về học vấn và trình độ ngoại ngữ).  Ngoài ra yêu cầu về thời gian cư trú tối thiểu tại Bồ Đào Nha rất ngắn, chỉ 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi 2 năm tiếp theo.

Xem thêm >> LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

Công Ty Tư Vấn Du Học Và Đào Tạo CHD

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

------------------------------------------------------------------

Văn phòng Điện Biên:Tổ 2 P. Nam Thanh, TP. Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Hotline: 0912.027.114 - 0164.717.22.35

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebookfacebook.com/TuVanDuHoc.CHD

Thành Đạt CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

VISA DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD)Từ lâu, Bồ Đào Nha đã được biết đến là một đất nước vô cùng xinh...

Prev Next