Chat với chúng tôi

Khai trương Chi nhánh Quảng Bìnhdu hoc chddu hoc chdDu học CHD

NHỮNG THAY ĐỔI LỚN NHẤT VỀ LUẬT QUỐC TỊCH BỒ ĐÀO NHA

   (Du học CHD) -Luật định cư của đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha được thay đổi và chính thức được áp dụng từ ngày 5-72017 điều này mang tới những tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư Việt Nam.

     Trong những năm gần đây, đất nước xinh đẹp này đang được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn làm nơi đầu tư nhiều dự án và chọn làm nơi định cư. Khi các cá nhân đầu tư vào bất động sản tại đây, nhà đầu tư được hưởng quyền lợi công dân châu Âu, điều này khá tốt cho người Việt Nam.

XEM THÊM >> LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC BỒ ĐÀO NHA

     Cùng với đó là con cái của nhà đầu tư sẽ được tận hưởng nền giáo dục Bồ Đào Nha có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Các trường đại học được đào tạo bằng cả hai thứ tiếng đó là tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh.  Sau khi học sinh tốt nghiệp, bằng đại học của những công dân này đều được công nhận ở toàn châu Âu và ở nhiều quốc gia phát triển khác trên khắp thế giới.

Bồ Đào Nha

     Hiện nay, đất nước xinh đẹp Bồ Đào Nha đang được xếp thứ 38 trên tổng 140 quốc gia về tính cạnh tranh về kinh tế và xếp thứ 46 về mức độ cạnh tranh. Năm 2017, thu nhập bình quân đầu người ở Bồ Đào Nha vào khoảng 20000 USD. Trong danh sách các quốc gia chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới thì hệ thống y tế của Bồ Đào Nha xếp thứ 12 vượt qua Anh, Đức và Thụy Điển.

     Theo luật quốc tịch cũở Bồ Đào Nha, khi đầu tư 350.000 EUR vào việc cải tạo bất động sản các bất động sản cá nhân trị giá 500.000 EURhoặc trên 30 năm tuổi, nhà đầu tư sẽ nhận được Golden visa sau 4 đến 6 tháng và saukhoảng6 nămthì các bạn sẽ nhận được quốc tịchcủaBồ Đào Nha (quốc tịch châu Âu).

    Gần đây, một số luật sửa đổi được chính phủ của Bồ Đào Nha ban hành thêm  điều này giúp con đường trở thành công dân châu Âungày càngrộng mở hơn. Du học CHD xin đượcgiới thiệu đến các nhà đầu tư một số thay đổi có lợi trong luật quốc tịch Bồ Đào Nha số 2/2018 được ban hành ngày 5/7/2018 cụ thể như sau: 

    Thời gian cư trú hợp pháp để các nhà đầu tư có thể đáp ứng điều kiện xin quốc tịch Bồ Đào Nha được giảm từ trước đây 6 năm xuống hiên nay chỉ còn 5 năm theo luật quốc tịch sửa đỏi của Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha

    Nếu con cái của những người muốn nhập cư tại Bồ Đào Nha khi họ sinh chúng ra mà ở Bồ Đào Nha thì sẽ được nhận quốc tịch của Bồ Đào Nha ngay lập tức mà không gặp khó khắn gì với điều kiện bố hoặc mẹ cư trú hợp pháp tại Bồ Đào Nha 2 năm thay vì là 5 năm như luật trước đây.

    Theo quy định của luật sửa đổi tại điều 6 khoản 1 mục Dcủa Bồ Đào Nha thìyêu cầu về lý lịch tư pháp của đương đơn cũng sẽ được các cơ quan nhà nước nới lỏng hơn cụ thể là họ chỉ hạ chế những đơn có án tích đã ra phán quyết cuối cùng từ 3 năm trở lên.

    Thông tin cụ thể về tất cả các luật quốc tịch, các nhà đầu tư hay bất kì ai có nhu cầu quan tâm thì xem thông tin tại đây nhé!

    Thời gian nhận quốc tịch châu Âu hiện nay đã giảm xuống 2 năm và chỉ mất 5 năm. Đây là điều luật của chính phủ Bồ Đào Nha giúp chương trình nhận quốc tịch châu Âu của Bồ Đào Nha dần trở thành một chương trình đầu tư, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế, định cư tốt hiện nay về thời gian, giá trị đầu tư cũng như những lợi ích mang lại cho nhà đầu tưcủa Việt Nam.

Bồ Đào Nha

    Các bạn có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc gì có thể liên hệ với du học CHD để được tư vấn miễn phí và kịp thời nhé!

Thành Đạt CHD

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

TOP 3 NGÀNH HỌC DỄ DÀNG ĐỊNH CƯ TẠI BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) - Bạn muốn du học để hòa nhập với một nền văn hóa mới, để tiếp xúc với nền...

5 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ ĐẤT NƯỚC BỒ ĐÀO NHA

     (Du học Bồ Đào Nha CHD) Bồ Đào Nha là một địa điểm tuyệt vời thu...

SỰ THẬT VỀ CHI PHÍ SINH HOẠT Ở BỒ ĐÀO NHA

     (Du học Bồ Đào Nha CHD) Bồ Đào Nha - Một trong những quốc gia có chất lượng...

DU HỌC BỒ ĐÀO NHA 2019 - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

(Du học CHD) - Bạn đang có ý định đi du học Bồ Đào Nha nhưng lại chưa trang bị cho mình đủ kiến...

3 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI BỒ ĐÀO NHA

(Du học CHD) -Bồ Đào Nha là một đất nước phát triển, nền kinh tế chính trị ổn định...

VẺ ĐẸP CỔ KÍNH CỦA BỒ ĐÀO NHA

     (Du học CHD) – Bồ Đào Nha đẹp lạ lùng và khác biệt, nếu ai yêu...

Prev Next