Chat với chúng tôi

107.jpgBL6.jpg

Học tiếng Hà Lan tại Bỉ

(Du học CHD) – Hà Lan là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Bỉ (Đức, Pháp, Hà Lan), nên cho dù bạn có chọn ngôn ngữ nào cho chuyến du học Bỉ của mình, việc đăng ký học 1 khóa tiếng Hà Lan cũng là điều cần thiết khi học tập và sinh sống tại đây. Bên cạnh việc dùng tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông để giao tiếp thì dùng tiếng bản địa của chính người dân ở đây sẽ thuận tiện hơn nhiều phải không nào? 

Học tiếng Hà Lan tại Bỉ

Học tiếng Hà Lan tại Bỉ - Du học Bỉ

Tiếng Hà Lan là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Tây của nhóm ngôn ngữ German, được nói bởi khoảng 24 triệu người chủ yếu sinh sống ở Hà Lan, Bỉ, rải rác ở Pháp, Đức và 1 số thuộc địa trước đây của Hà Lan. Đây là 1 trong những ngôn ngữ khá khó học, có mối liên hệ với tiếng Đức và có nhiều điểm tương đồng với tiếng Anh.

Để học tiếng Hà Lan tại Bỉ, có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, các trung tâm dạy ngoại ngữ tập trung nhiều nhất là ở thủ đô Brussels. Là 1 quốc gia đa ngôn ngữ, và là ngôi nhà chung, nơi đặt nhiều trụ sở của các tổ chức quan trọng ở châu Âu, các trường ngôn ngữ quốc tế xuất hiện khắp nước Bỉ. Ngoài ra cũng có nhiều trường dạy ngôn ngữ tư nhân phân bổ ở các thành phố lớn như Brussels, Antwerp và cả những thành phố, thị trấn nhỏ khác. Bên cạnh đó, các khóa học trực tuyến với đủ mọi trình độ cho học viên sẽ giúp việc học của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn đăng ký học, hãy chọn trước cho mình 1 hình thức học phù hợp với bản thân, từ đó chọn chỗ học phù hợp. 

Với các Trung tâm ngôn ngữ quốc gia, bạn có thể tham khảo Lerian-Nti với các chi nhánh đặt tại Brussels, Antwerp, Liège, Ghent với nhiều chương trình học đa dạng cho sinh viên lựa chọn. Nhưng nổi tiếng nhất có lẽ là Trung tâm ngoại ngữ của trường đại học Ghent ở thành phố cùng tên. Chương trình học ở đây gồm 6 level. Với những bạn có ý định đăng ký học chuyên ngành bằng tiếng Hà Lan, thì bạn cần vượt qua level 4 hoặc 5 để đạt đủ điều kiện theo học tại các trường đại học tại Bỉ. Ngay tại trường Ghent, các chương trình cử nhân và thạc sĩ chủ yếu được giảng dạy bằng tiếng Hà Lan.

Có rất nhiều lớp học, hình thức học tiếng Hà Lan tại Bỉ cho bạn lựa chọn

Có rất nhiều lớp học, hình thức học tiếng Hà Lan tại Bỉ cho bạn lựa chọn

 Bên cạnh việc lựa chọn học tiếng tại các Trung tâm ngoại ngữ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học trực tuyến để chủ động hơn về thời gian, tham khảo các trang web hỗ trợ học miễn phí, và đừng quên thường xuyên thực hành để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Tiếng Hà Lan dù không hề dễ học nhưng CHD tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui và sự thú vị khi tiếp cận 1 ngoại ngữ mới, và có thể tự tin hoàn thành kế hoạch du học tại Bỉ của mình.

Công ty du học CHD

CHD – EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

Ngành Ngôn Ngữ Học Tại Bỉ

(Du học CHD) – Bỉ là một trong những nền giáo dục chú trọng đến các ngành Khoa học...

Học tiếng Anh tại Bỉ

Với vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi cùng hệ thống truyền thông phát triển. Vương...

Prev Next