Cùng CHD “săn” học bổng Bỉ chương trình thạc sĩ năm 2017

Cùng CHD “săn” học bổng Bỉ chương trình thạc sĩ năm 2017

1. Học bổng Science Leuven

Học bổng Science Leuven - Du học Bỉ

Học bổng Science Leuven là cơ hội cho các bạn yêu thích nhóm ngành khoa học tại đại học KU Leuven

Học bổng được cấp bởi trường đại học KU Leuven cho các ngành thuộc khoa Khoa học của trường (sinh học, hóa học, vật lý, địa lý, toán, thống kê, phân tử và tế bào sinh lý học,…)

Bậc học:sau đại học

Thông tin về học bổng: Giá trị học bổng có thể lên tới 10.000 euro cho 1 năm, sinh viên được miễn phí học phí trong 1 năm, miễn phí bảo hiểm và bảo hiểm y tế cơ bản. Số tiền dành cho chi phí sinh hoạt có thể thay đổi. Nếu bạn may mắn nhận được học bổng toàn phần 10.000 euro thì bạn vẫn cần chuẩn bị thêm 1 khoản tiền nhỏ cho 1 năm học ở KU Leuven.

Điều kiện:

- Ứng viên chưa từng học tập hoặc làm việc tại đại học KU Leuven

- Ứng viên có bằng cử nhân tại 1 trường đại học ở nước ngoài, phù hợp với chương trình thạc sĩ muốn đăng ký.

- Ứng viên chưa có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ

- Ứng viên có thành tích học tập xuất sắc

- Ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt: điểm TOEFL IBT tối thiểu 94 (trong đó đạt 19 điểm đọc, 18 điểm nghe, 19 điểm nói, 21 điểm viết) hoặc IELTS tối thiểu 7.0 (6,5 đọc, 6 nghe, 6 nói, 6 viết)

- Ứng viên trình bày được động lực theo học chương trình thạc sĩ tại khoa Khoa học của trường

2. Học bổng Đào tạo và Thạc sĩ VLIR – UOS

Đừng bỏ lỡ cơ hội săn du học Bỉ

Đừng bỏ lỡ học bổng thạc sĩ VLIR-UOS giá trị tại vùng Flanders của Bỉ

>> Khám phá cẩm nang du học Bỉ

Học bổng được trao cho các sinh viên đến từ 31 nước tại Châu Phi, Châu Á, Mỹ La tinh, theo học các chương trình đào tạo hoặc chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng ở vùng Flanders, được cấp bởi đại học Flemish và Khối các trường đại học tham gia. Học bổng bao gồm phụ cấp, nhà ở, bảo hiểm, phí đi lại quốc tế cùng học phí.

Yêu cầu:

- Ứng viên có quốc tịch và cư trú tại 1 trong các nước thuộc danh sách được cấp học bổng vào thời điểm nộp hồ sơ ứng tuyển.

- Ứng viên không quá 35 tuổi nếu theo chương trình thạc sĩ, không quá 40 tuổi đối với chương trình thạc sĩ cao cấp.

- Có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm (ưu tiên những những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, các tổ chức kinh tế xã hội).

Hạn nộp hồ sơ:Tùy từng chương trình cụ thể

Ngoài ra còn nhiều học bổng hấp dẫn khác cho năm học 2017 sắp tới, đừng ngần ngại liên hệ với CHD để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng của Bỉ, và chú ý ghi nhớ hạn nộp hồ sơ ứng tuyển của từng chương trình để đừng bỏ lỡ cơ hội các bạn nhé!

Công ty du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Cùng CHD “săn” học bổng Bỉ chương trình thạc sĩ năm 2017

0.09921 sec| 2187 kb