United International Business Schools (UIBS)

12/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
United International Business Schools (UIBS)

Năm 2011, Hoa Trường Kinh doanh quốc tế tổ chức đã trở thành một thành viên của cả hai Hội đồng công nhận cho trường học và chương trình kinh doanh (ACBSP) và Hiệp hội để Advance Trường Cao đẳng Kinh doanh (AACSB International), tổ chức được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học (CHEA) tại Hoa Kỳ.

Dịch vụ học tập được cung cấp cho các đối tác và các thành viên có lợi ích chung và những người chia sẻ các giá trị và nguyên tắc cơ bản giống nhau trong giáo dục. Quan hệ đối tác với các trường khác, trường cao đẳng và đại học được phát triển và duy trì thông qua Sáng kiến ​​Mobility Sinh viên Quốc tế.

Cam kết cung cấp và thúc đẩy chất lượng giáo dục ở cấp độ quốc tế, UIBS phấn đấu để cải tiến liên tục chương trình học thuật và các tiêu chuẩn của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của thị trường toàn cầu cũng như với các hướng dẫn nhận được từ Mỹ, châu Âu và tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín.

Antwerp International Business School, Trường Kinh doanh Brussels và Trường Kinh doanh Ghent hình thức Đại học Quốc tế của Bỉ liên kết các nhóm kinh doanh, quản lý, ngôn ngữ và văn hóa nghiên cứu tại các cơ sở của nó ở Antwerp, Brussels và Ghent vào một tổ chức dành riêng cho giáo dục đa văn hóa với một viễn cảnh toàn cầu.

Như là một phần của Đại học Quốc tế Nam Âu, Trường Kinh doanh Barcelona, ​​Madrid Business School và Trường Kinh doanh Valencia được công nhận là tổ chức giáo dục tư nhân cung cấp đại học, sau đại học, đào tạo và các chương trình giáo dục điều hành trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, ngôn ngữ và cultural nghiên cứu.

>> Để được nhận tư vấn miễn phí từ CHD - Education về các khóa du học Bỉ, du học Ailen, du học Đức, du học Thụy Sỹ,...

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951