Đại học Liege ở Bỉ

12/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học Liege ở Bỉ

Thành phố Liege được coi là một thủ phủ của cộng đồng Pháp ngữ, có con sông Meuse nổi tiếng chảy qua. Du khách khi đến Liege thực sự bị hấp dẫn bởi những con phố, quảng trường hết sức sôi động, những công trình kiến trúc lịch sử, các viện bảo tàng, phòng triển lãm tranh rất nổi tiếng cùng những hoạt động văn hoá đa dạng và đặc sắc. Khi đặt chân đến thành phố Liege, bạn sẽ có cảm giác như đang sống ở chính nước mình bởi con người và cuộc sống nơi đây rất dễ chịu. Tại đây bạn sẽ làm quen với môi trường sống hết sức năng động.

Từ Liege bạn chỉ mất 60 phút là có thể đặt chân đến thủ đô Brussels xinh đẹp, hay nước Pháp thơ mộng và mất 30 phút để sang thăm Đức hay Hà Lan. Trường đại học Liege nổi tiếng nhờ chất lượng giáo dục đào tạo cũng như việc áp dụng những thế mạnh về khoa học kỹ thuật trong giảng dạy. Mỗi năm trường đón 2050 sinh viên nước ngoài đến nghiên cứu và học tập. Ngoài việc tạo ra cho những sinh viên nước ngoài môi trường học tập để phát triển kỹ năng tiếng trường còn luôn chú trọng đến đời sống tinh thần của các sinh viên.

* Đăng ký nhận tư vấn du học Thụy Sỹ, du học Anh, du học Bỉ, du học Ailen,...miễn phí từ CHD - Education

Những thuận lợi khi đăng ký học tại ĐH Liege:

- Thủ tục đơn giản, visa thuận lợi

- Chi phí học tập thấp

- Cơ hội làm thêm với mức lương ưu đãi

- Bằng cấp uy tín được công nhận trên toàn thế giới

- CHD hỗ trợ xin visa vào Bỉ và giúp đỡ trong vấn đề nhà ở.

- Luyện học tiếng miễn phí 3 tháng và phỏng vấn tại CHD.

Chương trình học: gồm 3 học kỳ.

Ngoài ra còn có các kỳ học hè khai giảng hàng tháng, cũng như các khoá học thêm vào buổi tối. Sau bất kỳ một khoá học nào học sinh cũng được tham gia kỳ thực tập tiếng.

Học phí học tiếng Pháp: 800 euro/kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN