Những lý do để bạn chọn du lịch Bỉ

21/02/2017 - Cẩm Nang Du Học
Những lý do để bạn chọn du lịch Bỉ

Lý do lựa chọn du học Bỉ

Lý do lựa chọn du lịch Bỉ

Bạn có thể thăm thú nhiều địa điểm chỉ trong 1 khu vực nhỏ

Nếu bạn có dịp ghé thăm Flanders – khu vực phía Bắc của Bỉ và Hà Lan, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đi du lịch vòng quanh nước Mỹ vậy. Tại đây, bạn có thể cùng lúc khám phá 1 thủ đô Brussels đa văn hóa, 1 Antwerp đầy phong cách, 1 Brugge mang hơi hướng thời trung cổ, hay Ghent – thành phố của các trường đại học. Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ ở đây, các bảo tàng, khu vui chơi, mua sắm, ăn uống,…đầy thú vị luôn rộng cửa chào đón du khách.

Hầu hết tất cả những người bạn gặp, ngay cả ở những vùng nông thôn, đều có thể nói tiếng Anh

Bỉ giống như 1 Châu Âu thu nhỏ vậy, là 1 trong số ít các quốc gia có đến 3 ngôn ngữ chính thức. Người Bỉ ý thức được tầm quan trọng của việc giao tiếp với thế giới, đồng thời cũng lưu giữ được ngôn ngữ của quê hương mình. Ngôn ngữ chính thức của vùng Flanders là Hà Lan, ở Wallonia là tiếng Pháp, tiếng Đức được sử dụng ở 1 số khu vực dọc theo biên giới Đức – Bỉ.

Hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời

Bỉ có hệ thống phương tiện giao thông công cộng nhanh chóng và thuận tiện

Bạn có thể di chuyển từ sân bay chính tại Brussels đến hầu hết các khách sạn, cũng như di chuyển quanh nước Bỉ khá dễ dàng. Dù số lượng người tham gia giao thông lớn, các phương tiện công cộng vẫn di chuyển khá nhanh, giá vé vô cùng hợp lý. Nếu bạn bị lỡ tàu thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể lên 1 chuyến khác chỉ trong 1 thời gian ngắn. Nói chung, bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng ở Bỉ, vì sự thuận tiện và nhanh chóng của chúng.

>> Khám phá hệ thống giáo dục Tây Ban Nha

Bạn có thể dễ dàng kết hợp chuyến thăm nước Bỉ với các nước khác trong khu vực Châu Âu

Di chuyển dễ dàng nhất là giữa các nước Hà Lan, Pháp, Anh. Chuyến tàu cao tốc Thalys đưa bạn từ Paris đến Brussels chỉ với 1,5 giờ. Từ Brussels đến Amsterdam cũng chỉ mất chưa đầy 2 giờ chạy xe. Du khách thường chọn di chuyển bằng tàu để có thể thư giãn ngắm cảnh quan bên ngoài trên đường đi.

Thiên đường của ẩm thực

Thiên đường ẩm thực đất nước Bỉ
Bỉ chính là thiên đường của ẩm thực

Sô-cô-la, bánh quế waffle, bia Bỉ chắc hẳn đều đã rất quen thuộc, đó đều là những món ăn làm nên thương hiệu của Bỉ. Ẩm thực Bỉ độc đáo bởi kết hợp tinh hoa ẩm thực từ nhiều quốc gia khác nhau, mà nổi trội nhất là Đức, Pháp, Hà Lan. Món ăn Bỉ tinh túy từ những món bánh tráng miệng cho đến những món chính, món súp đi kèm.

Trên đây chỉ là 5 trong số vô vàn lý do để Bỉ trở thành 1 điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách ghé thăm hàng năm. Với những lý do kể trên, bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch nước Bỉ sắp tới chưa nào?

Công ty du học CHD

Xin liên hệ với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951