Du Học Ba Lan Với Lộ Trình Đảm Bảo Visa

25/08/2016 - Visa
Du Học Ba Lan Với Lộ Trình Đảm Bảo Visa

Thay vì ngồi hàng giờ tìm kiếm thông tin du học trên mạng hay chạy lăng xăng khắp nơi hỏi về thông tin Du học Ba Lan 2016 thì bạn hãy đến văn phòng của Trung tâm Du học CHD. Chúng tôi sẽ gải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn về cách làm hồ sơ, tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với khả năng của bạn mà không phải mất một khoản chi phí nào mà vẫn có những thông tin bổ ích. Hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6027 hay đặt lịch hẹn và làm hồ sơ ngay tại văn phòng của công ty Du học CHD. Các tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về chương trình du học Ba Lan.

Lộ trình du học Ba Lan đảm bảo 100% Visa

Lộ trình du học Ba Lan đảm bảo Visa

Điều kiện du học Ba Lan

✦ Học sinh tốt nghiệp THPT từ trung bình khá trở lên dành cho chương trình cử nhân. Tốt nghiệp cử nhân (có 1 năm kinh nghiệm đối với chương trình thạc sỹ)

✦ Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan thành thạo để phòng vấn tại Đại sứ quán Ba Lan

✦ Đủ điều kiện tài chính du học và có ý định du học nghiêm túc

Lưu ý: sinh viên chưa đủ điều kiện về học tiếng có thể học thêm tiếng tại Ba Lan, hoặc liên hệ với công ty Du học CHD để học trước tại Việt Nam.

Chi phí du học

✓ Phí học tiếng: 3.900 USD / 2 học kỳ (trong trường hợp học tiếng Anh tại Ba Lan)

✓ Phí đại học/ Thạc sỹ: 2.640 – 2889 USD / 1 kỳ

✓ Phí ăn ở: 2800 – 4000 USD/ năm

Thủ tục xin visa du học Ba Lan

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công của các học viên khi tới CHD xin tư vấn làm thủ tục visa tương đối cao. Vì vậy cơ hội được du học tại nước ngoài của học sinh với các trường đại học nước ngoài mà CHD liên kết ngày càng nhiều.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xét visa bao gồm:

✦ Bằng tốt nghiệp THPT

✦ Tờ khai xin thị thực đã điền đầy đủ thông tin kèm theo 2 ảnh

✦ Hộ chiếu với thời hạn còn có giá trị ít nhất 90 ngày trước khi kết thúc hạn thị thực

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Hãy đến với du học CHD ngay hôm nay để được tư vấn những thông tin hữu ích cho việc du học của bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Trung tâm Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân