Trường Nicolaus Copernicus University Collegium Medicum

26/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Trường Nicolaus Copernicus University Collegium Medicum

1. Thông tin chung

Trường bao gồm ba khoa chính:khoa y, khoa dược và Khoa học Y tế - cung cấp một loạt các chương trình bao gồm các lĩnh vực y học khác nhau.

Collegium Medicum là trường đại học y khoa công cộng duy nhất ở Kuyavian-Pomeranian Region, cung cấp nhiều chương trình với các hệ khác nhau trên tiêu chí ba khoa chính của trường: Y, Dược và Khoa học Y tế.

Sinh viên nghiên cứu ngành dược của trường

Trường cung cấp mười lăm chương trình nghiên cứu y học, trong đó có ba chương trình thực hiện bằng tiếng Anh - Y học, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu. Các khóa học được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp và các bác sĩ có tay nghề cao làm việc trong các lĩnh vực y khoa khác nhau. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm một loạt các môn học bao gồm các chuyên ngành y tế khác nhau, cũng như vị trí làm việc cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng thiết thực cần thiết cho công việc thực hành trong tương lai.

Trường có liên kết hợp tác với hai Bệnh viện Đại học, phục vụ mục đích giáo dục, khoa học, nghiên cứu và các dịch vụ y tế, chẩn đoán và phục hồi chức năng, cũng như nhiều phòng khám đặc biệt khác và các trung tâm chăm sóc sức khoẻ ở Bydgoszcz.

Trường liên kết với bệnh viện để sinh viên có nơi thực tập

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nhận được chứng chỉ đại học xác nhận kỹ năng của họ trong việc giải quyết các vấn đề về y tế có liên quan đến chẩn đoán và điều trị theo các nguyên tắc cơ bản của kiến ​​thức đương đại, dựa trên bằng chứng khoa học cũng như kiến ​​thức trong các lĩnh vực như y học cơ bản, y tế dự phòng. Các hệ thống chăm sóc sức khoẻ, hoặc các quyền của bệnh nhân và đạo đức nghề nghiệp.

Hiện trường có hai chuyên ngành đào tạo cử nhân chính:

► B.Sc – Cử nhân khoa học, ngành Khoa học y tế với chuyên ngành điều dưỡng

► B.Sc – Cử nhân khoa học, ngành Khoa học y tế với chuyên ngành vật lí trị liệu

Các lớp học được tổ chức trong các tòa nhà lịch sử với kiến ​​trúc cổ điển nhưng có đầy đủ các tiện nghi, thiết bị hiện đại, phong cách. Collegium Medicum cung cấp các phòng đơn, 2, 3 và 4 người trong ba căn hộ sinh viên, trong đó có Nhà sinh viện số 3 mới xây dựng và là một trong những ký túc xá sinh viên hiện đại và hiện đại nhất ở Ba Lan. Ngoài các thiết bị phòng tiêu chuẩn, trường cho phép sinh viên truy cập Internet miễn phí, tiện nghi nhà bếp đầy đủ, phòng giải trí và khu vực học tập yên tĩnh.

Đơn vị quản lý các chương trình bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong các vấn đề liên quan đến cả nghiên cứu và thời gian ở Ba Lan. Các hoạt động của sinh viên sẽ được các văn phòng chính của trường khảo sát với mỗi giảng viên và một số đơn vị khác, tùy thuộc vào loại hỗ trợ mà sinh viên của trường cần.

Đối với các bạn mong muốn học Y bằng tiếng Anh, trường đại học Nicolaus Corpernicus là một lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ với CHD ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm >> Hệ thống giáo dục tại Ba Lan, Cẩm nang du học Ba Lan

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (024) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (028) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn