Du học Ba Lan tại Đại học Lodz

Du học Ba Lan tại  Đại học Lodz

1. Thành phố Lodz

thành phố lodz

Lodz là một trong những thành phố lớn của Ba Lan, cách Warsaw 135km về phía Tây Nam. Tên thành phố nghĩa là “con thuyền”, biểu tượng của thành phố cũng là một chiếc thuyền. Lodz là thành phố công nghiệp ở thế kỷ trước, ấm cúng và xinh đẹp, có con đường Piotrkowska nổi tiếng và sầm uất nhất thành phố. Ở đây tập trung đủ các cửa hàng bán những mặt hàng khác nhau, đặc biệt nhiều nhà hàng bán món Việt cũng nằm trên con đường này.

Hiện nay Lodz có 28 trường đại học và tổng số sinh viên theo học la 122 ngàn người, biến Lodz trở thành một trong những trung tâm giáo dục quan trọng nhất Ba Lan.

2. Đại học Lodz

Tổng quan về Đại học Lodz

Đại học Lodz thành lập năm 1945, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Ba Lan. Trường có 13 khoa cung cấp chương trình đào tạo trong 70 lĩnh vực nghiên cứu và 182 chuyên ngành  với các chương trình cử nhân, tiến sĩ và hơn 70 chương trình thạc sĩ bao gồm các chương trình MBA, ESF, chương trình trao đổi đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Trường có 40000 sinh viên và đội ngũ gồm 2200 giảng viên. Đại học Lodz không chỉ có thế mạnh về chất lượng giảng dạy, mà trường còn có nhiều chương trình nghiên cứu hiện đại bằng các thứ tiếng khác nhau, thích nghi với sự thay đổi của thị trường lao động.

Liên kết với mạng lưới các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn cầu

Hiện nay, đại học Lodz có hơn 200 đối tác từ khắp các nơi trên thế giới như Eramus+, Campus Europae, Eramus Mundus…  Nhờ vậy, sinh viên trường có cơ hội học tập một kỳ hoặc một năm ở nước ngoài, và ngược lại, đại học Lodz cũng chào đón nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu tại trường.

Đại học Lodz

Các ngành đào tạo tại đại học Lodz

Cử nhân

✦ Quản trị kinh doanh

✦ Kinh tế

✦ Địa lý

✦ Nghiên cứu văn hóa quốc tế - Chuyên ngành: Truyền thông Intercultural

✦ Quan hệ quốc tế - Chuyên ngành: Nghiên cứu châu Á

✦ Quan hệ quốc tế - Chuyên ngành: Marketing quốc tế

✦ Quản trị và tài chính

✦ Nghiên cứu ngôn ngữ Anh

✦ Khí tượng

✦ Khoa học máy tính

Thạc sĩ:

✦ Khoa học

✦ Nghiên cứu giới tính

✦ Kinh tế và kinh doanh quốc tế

✦ Địa lý

✦ Quan hệ quốc tế - Chuyên ngành: Marketing quốc tế, Văn hóa – Xã hội – Chính trị, Nghiên cứu Mỹ và truyền thông đại chúng

✦ Nghiên cứu chính trị - Chuyên ngành: Quản lý chính trị

✦ Khoa học máy tính

Đại học Lodz là một truong những trường đại học hàng đầu của Ba Lan, nếu bạn muốn trở thành sinh viên của trường đại học của trường này, hãy liên hệ với công ty CHD ngay hôm nay nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân