Ba Lan – Điểm đến du học lý tưởng

20/10/2016 - Cẩm Nang Du Học
Ba Lan – Điểm đến du học lý tưởng

Ba Lan là điểm đến du học vô cùng lý tưởng

du học ba lan là điểm đến du học vô cùng lý tưởng

du học ba lan là một điểm đến độc đáo để bạn học tập, với các trường đại học và thành phố đậm nét lịch sử lâu đời đang nhanh chóng trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở châu Âu. Hai thành phố rộng lớn nhất của Ba Lan, Krakow và Warsaw, mang đậm nét kết hợp giữa cổ kính và hiện đại, gắn liền với kiến ​​trúc thời Trung cổ, những khu Do Thái và các di tích của chiến tranh thế giới thứ II. Trong 1 thời gian dài, Krakow là nhà của hơn 200.000 sinh viên, vì vậy bạn sẽ có cơ hội làm việc với rất nhiều người; số lượng các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng ở tại trung tâm thành phố ngày càng tăng, điều đó cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều hơn những công việc mới mẻ dành cho du học sinh.

Chi phí sinh hoạt không quá cao là một trong những ưu điểm nổi bật của Ba Lan. Không giống như các nước khu vực Bắc Âu, nơi mà học phí cũng tương đối rẻ, du học sinh tại Ba Lan có thể sống thoải mái chỉ với khoản tiền 280 Euro mỗi tuần ở những khu trung tâm nhộn nhịp trong thành phố. Khoản tiền đó bao gồm tất cả mọi thứ: từ ăn, ở, đi lại cho đến các hóa đơn sinh hoạt. Bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa nếu chọn sống ở trong một khu ký túc xá tập thể dành cho sinh viên. Đối với học sinh ở những nước mà học phí tăng cao như ở Anh và Thụy Điển, học tập tại Ba Lan có thể là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm tiền bạc.

Nếu bạn có đủ điều kiện để có thể du học tại Ba Lan, hãy tìm hiểu về đất nước Ba Lan và những thông tin cần thiết qua hướng dẫn của công ty tư vấn du học CHD chúng tôi cho tất cả các bạn.

Công ty du học CHD

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951