Du Học Áo - Một Hướng Khác Cho Các Teen

* Đăng ký tư vấn du học Áo 2017 - 2018

CHD_Du_Hoc_Ao_Mot_Huong_Khac_Cho_Cac_Teen

1. Điểm thi THPTQG 2015 không cần 24 điểm

► Để được đi học dự bị tại Áo, bạn cần thi đỗ vào một trường Đại học công lập hoặc dân lập tại Việt Nam được Áo công nhận.

► Có chứng chỉ tiếng Đức A1 hoặc giấy chứng nhận đã học 300 tiết tiếng Đức.

2. Con đường sang Đức dễ dàng

Tham gia học dự bị tại Áo, du học sinh đều được tham gia học khoá tiếng Đức tại các trường của Áo để chuẩn bị vốn tiếng Đức thật tốt trước khi có nguyện vọng vào học chuyên ngành tại Đức.

con đường sang đức dễ dàng hơn

Khi kết thúc một năm dự bị Đại học tại Áo này, các bạn sinh viên được phép đăng ký vào tất cả các trường Đại học tại Đức và nhận được chứng chỉ tiếng Đức đáp ứng yêu cầu đầu vào để xin Visa của đại sứ quán Đức.

Do vậy, nếu bạn đủ điều kiện du học Đức mà không xin được visa đi Đức thì sau khi sang Áo học một khóa tiếng Đức, bạn có thể xin Zulassung của các trường Đại học tại Đức để thi Aufnahmetest (thi đầu vào) hoặc DSH (tương đương B2 ở Đức) mà không phải thông qua Đại sứ quán Đức ở Việt Nam, không phải trải qua kỳ thi TestAS hay phỏng vấn APS

3.  Giảm thiểu chi phí

✦ Mức học phí cho một năm dự bị tại Áo là 450 Euro/ 1 kỳ học.

✦ Chi phí sinh hoạt ăn ở tại đây khoảng 450 – 500 Euro, thấp hơn chi phí sinh hoạt tại Đức.

✦ Sau khi kết thúc dự bị và đăng kí vào học tại trường Đại học Đức, bạn sẽ được miễn học phí.

CHD_Du_Hoc_Ao_Mot_Huong_Khac_Cho_Cac_Teen

4. Tỉ lệ đỗ visa cao

Tỉ lệ đỗ visa Áo khá dễ dàng, gần như là 100%. Khi đi học dự bị tại Áo, du học sinh không phải thi đầu như ở Đức. Đặc biệt, khi sở hữu visa Áo, bạn có thể tự do đi lại giữa 2 nước Đức và Áo và có thể ở lại Đức tối đa 3 tháng mà không cần đăng kí cư trú.

Vì vậy, ngay từ lúc này, nếu bạn đang theo học tại một trường Đại học ở Việt Nam và có dự định đi du học trong nay mai, hãy bổ sung vốn tiếng Đức cơ bản cho mình để có thể nhanh chóng hoàn thành tốt khoá học dự bị tại Áo trước khi sang Đức du học nhé. Bạn có thể tham gia ngay khoá học tiếng Đức tại trung tâm của chúng tôi tại đây.

Các học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình du học Áo hay các chương trình du học khác như: chương trình du học Đức, chương trình du học tại Pháp, Canada... hoặc cần hỗ trợ làm hồ sơ có thể liên hệ với Du học CHD:

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân